Diễn viên Hàn qua đời ở tuổi 32

Diễn viên, streamer Lee Chi Hoon qua đời sáng 19/3 do nhiễm trùng máu cấp tính, hưởng dương 32 tuổi.

Theo Topstarnews, người quen của Lee Chi Hoon cho biết hôm 10/3, anh đi khám tai mũi họng vì bị sưng ở cổ, sau đó được bác sĩ chẩn đoán mắc viêm hạch bạch huyết. Vài ngày sau, anh nhập viện trong tình trạng cơ thể đau nhức, nôn mửa, nghi nhiễm nCoV.

Ngày 17/3, anh sốt cao nhưng xét nghiệm cho thấy âm tính. Một ngày sau, diễn viên được chẩn đoán viêm màng não do vi khuẩn và chuyển sang phòng chăm sóc đặc biệt. Rạng sáng ngày 19, bác sĩ thông báo anh qua đời do nhiễm trùng máu cấp tính. 

Lee Chi Hoon âm tính Covid-19. Ảnh: Instagram.

Lee Chi Hoon mất ở tuổi 32. Ảnh:Instagram.

Hôm 13/3, Lee Chi Hoon thông báo tạm dừng công việc để nhập viện. Trên trang cá nhân, anh viết: "Tôi lại cảm thấy cơ thể đau nhức nhưng hy vọng không phải nhiễm nCoV. Tôi thậm chí không còn sức để di chuột máy tính nên để lại thông báo qua điện thoại di động. Khoảng thời gian này khó khăn với tất cả mọi người. Vì vậy, hãy chờ đợi nhé". 

Bên dưới bài đăng, người hâm mộ bày tỏ đau lòng. "Tôi không thể tin được một người lại dễ dàng ra đi như vậy", "Hãy thật hạnh phúc trên thiên đường nhé, bạn sẽ không còn đau đớn nữa". Theo Chosun, tang lễ Lee Chi Hoon diễn ra tại bệnh viện Gangnam Severance, Seoul ngày 21/3.

Lee Chi Hoon sinh năm 1988, ra mắt năm 2009 qua chương trình Live Entertainment Inside và được biết tới nhiều thông qua Ulzzang TV. Hiện anh là streamer (người phát sóng trực tiếp) trên kênh truyền hình internet AfreecaTV.

Hôm 18/3, nam diễn viên Hàn Moon Ji Yoon cũng qua đời do nhiễm trùng máu cấp tính, hưởng dương 36 tuổi.

Cùng chuyên mục
HLV Park Hang seo muốn hội quân vào đầu tháng 11

HLV Park Hang seo muốn hội quân vào đầu tháng 11

(PLVN) - Thông tin từ VFF, HLV Park Hang seo đã đề xuất kế hoạch tập luyện của đội tuyển quốc gia và U22 nhằm hướng tới những giải đấu quan trọng trong năm 2021. Theo đó, đội tuyển quốc gia và U22 Việt Nam dự kiến tập trung vào tháng 11 và tháng 12/2020.
Đọc thêm