Diễn viên Park Yoo chun bị kết án 2 năm tù treo vì sử dụng ma túy

(PLVN) - Nam diễn viên ‘Miss You” bị kết án 2 năm tù treo, nộp phạt 1,4 triệu won vì tội mua và sử dụng ma túy.

Sáng 2/7, phiên xét xử vụ nam ca sĩ, diễn viên Park Yoochun mua và sử dụng ma túy được diễn ra tại tòa án quận Suwon (Gyeonggi, Hàn Quốc). Phiên toà kết thúc với kết luận cựu thành viên JYJ lãnh mức án 2 năm tù treo, nộp phạt 1,4 triệu won và bắt buộc phải cai nghiện ma túy. Nếu vi phạm bất cứ tội danh nào khác trong thời gian thử thách, Park Yoochun sẽ phải ngồi tù thêm 10 tháng. Mức án đưa ra dựa trên việc xem xét lý lịch chưa có tiền án tiền sự của nam ca sĩ.

Sáng 2/7, phiên xét xử vụ nam ca sĩ, diễn viên Park Yoochun mua và sử dụng ma túy với kết luận mức án 2 năm tù treo, nộp phạt 1,4 triệu won.

Trước đó, nam diên viên đã bị hôn thê cũ là Hwang Hana tố cáo hành vi dùng chung ma túy, Park Yoochun tổ chức họp báo vào ngày 11/4 khẳng định không dính líu đến chất gây nghiện.

“Tôi chưa bao giờ sử dụng ma túy. Tôi rất sợ tôi có thể bị nhầm lẫn là người nổi tiếng đã ép buộc Hwang Ha Na sử dụng ma túy khi đọc các tin tức về cô ấy. Tôi rất sợ mình bị biến thành người sử dụng ma túy trong khi thực tế, tôi chưa bao giờ dùng”, nam ca sĩ khẳng định.

 Trước đó, nam diễn viên đã nhiều lần chối bỏ việc sử dụng ma túy

Tuy nhiên, đến ngày 23/4, theo công bố của cơ quan điều tra, kết quả kiểm tra của Viện Nghiên cứu Điều tra Khoa học Quốc gia chỉ ra dấu vết chất philopon từ nang lông trên cơ thể của Park Yoochun, và công bố Yoochun dương tính với Philopon (một dạng ma túy đá). 

Sau những bê bối về cuộc sống đời tư như bị tố cưỡng hiếp nhân viên quán bar vào năm 2016 và sử dụng ma túy. Ngày 24/4, công ty quản lý C-JeS chính thức tuyên bố nam ca sĩ sẽ rời khỏi ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc. 

Park Yoochun là nghệ sĩ đa tài của Hàn Quốc. Ngoài vai trò ca sĩ nhóm nhạc biểu tượng Kpop - DBSK, anh còn là diễn viên được yêu thích.

Park Yoochun sinh năm 1986, là nghệ sĩ đa tài của Hàn Quốc. Ngoài vai trò ca sĩ nhóm nhạc biểu tượng Kpop - DBSK, anh còn là diễn viên được yêu thích. Những bộ phim nổi tiếng của anh có Hoàng tử gác mái, Sungkyunkwan Scandal, Nhớ em...

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm