Diễn viên Tùng Dương bất ngờ chia tay vợ thứ ba

(PLVN) - Nam diễn viên "Người phán xử" đã bất công ngờ công bố đã ly hôn người vợ thứ ba sau 13 năm chung sống.

Nam diễn viên Tùng Dương đã xác nhận anh vừa nhận quyết định ly hôn người vợ thứ ba của mình. Cả hai trải qua hai năm ly thân trước khi quyết định đường ai nấy đi: " Tôi và vợ chia tay vì những mâu thuẫn trong lối sống, khác biệt tính cách. Cả hai từng nghĩ vì các con để níu kéo nhưng không thành. Chúng tôi quyết định nộp đơn ly hôn lên tòa vào hồi tháng 2. Đến sáng nay, tôi vừa lên tòa án để nhận quyết định ly hôn. Tôi thấy chuyện ly hôn không có gì xấu xa hay tội lỗi để mà giấu", nam diễn viên chia sẻ.

 Diễn viên Tùng Dương bất ngờ thông báo đã chia tay vợ ba sau 13 năm chung sống

Nam diễn viên "Người phán xử" cũng cho biết thêm: "Tôi từng nghĩ vì con để níu kéo cuộc hôn nhân của mình. Tuy nhiên, mâu thuẫn cứ chồng chất lên quá nhiều. Dần dần, cả hai vợ chồng quá mệt mỏi và không thể sống bên nhau. Tôi cũng không thể để những cuộc cãi vã của người lớn ảnh hưởng đến tinh thần con trẻ".

Trước khi đưa ra quyết định ly hôn, anh đã có những cuộc nói chuyện với hai con. Nam diễn viên giải thích rõ ràng về chuyện cha mẹ không còn hợp nhau để các con chuẩn bị tinh thần trước biến cố gia đình.

Sau ly hôn, Tùng Dương và vợ cũ thỏa thuận về trách nhiệm nuôi con. Con gái út 11 tuổi hiện sống với cha còn bé lớn 12 tuổi ở với mẹ. Vợ thứ ba của nam diễn viên làm trong lĩnh vực thẩm mỹ và kém anh 17 tuổi.

Tùng Dương được khán giả biết đến qua những vai diễn phản diện. Sự nghiệp diễn xuất của anh phải kể đến những bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Khi đàn chim trở về, Dòng sông phẳng lặng, Đàn trời, Mạch ngầm vùng biên ải...

Nhiều năm nay, Tùng Dương chuyển hướng làm biên kịch và đào tạo lớp diễn viên trẻ. Anh là một trong những diễn viên gạo cội của nền điện ảnh Việt Nam với khả năng diễn xuất ổn định và là gương mặt được nhiều đạo diễn lựa chọn khi tham gia những bộ phim truyền hình đắt khách của Đài truyền hình Việt Nam.

Anh là một trong những diễn viên gạo cội của nền điện ảnh Việt Nam với khả năng diễn xuất ổn định qua nhiều vai diễn phản diện. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm