Diva Thanh Lam công khai người tình kém tuổi

(PLVN) - Sau nhiều năm ly hôn nhạc sỹ Quốc Trung, mới đây, Diva nhạc Việt giãi bày chuyện tình cảm riêng tư của mình trên mạng xã hội.

Cụ thể Diva Thanh Lam chia sẻ hình ảnh cô đứng e ấp bên người đàn ông và cả 2 cùng nhìn về phía trước. Cùng với đó là dòng tâm sự của diva về cuộc đời: "Ngày hôm qua chỉ là cảnh mộng và ngày mai chỉ là một giấc mơ. Ngày hôm nay ta sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng.

Diva Thanh Lam lần đầu giãi bày chuyện tình cảm riêng tư của mình với người hâm mộ. 

Ước mơ giống như những vì sao… ta có thể không bao giờ chạm tay vào được, nhưng nếu đi theo chúng, chúng sẽ dẫn ta đến vận mệnh của mình. Cuộc sống kỳ diệu hơn bạn biết... Giữ vững niềm tin".

Kể từ sau ly hôn đây là lần đầu tiên Thanh Lam chia sẻ hình ảnh người yêu kém tuổi trên mạng xã hội. 

Bức ảnh sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ bởi đây là lần hiếm hoi Diva Thanh Lam công khai chuyện tình cảm riêng tư của mình kể từ sau ly hôn.

Trước đó tại một chương trình truyền hình Thanh Lam cũng từng chia sẻ cô đang có khoảng thời gian hạnh phúc với người yêu trẻ tuổi, tuy nhiên cô xin phép giữ bí mật thông tin về người yêu của mình.

Trước đó cô chia sẻ đang có khoảng thời gian hạnh phúc với người yêu trẻ tuổi.

Thanh Lam là một trong bộ tứ Diva đình đám nhất làng nhạc Việt. Cô từng có cuộc hôn nhân đẹp với nhạc sỹ Quốc Trung. Tuy nhiên cả hai chia tay trong vì nhiều lý do. Hiện tại, Thanh Lam và Quốc Trung vẫn coi nhau là bạn, cùng hợp tác với nhau trong nhiều dự án âm nhạc.

 Diva Thanh Lam từng có cuộc hôn nhân đẹp với nhạc sỹ Quốc Trung tuy nhiên cả 2 đã chia tay vì nhiều lý do.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Tiếng hát át Covid

Tiếng hát át Covid

(PLVN) - Để tôn vinh sự đóng góp của các đội ngũ y, bác sĩ, nhiều ca khúc hay đã ra đời. Đặc biệt, trong trận chiến với Covid-19, âm nhạc đã trở thành một vũ khí tinh thần đầy hữu hiệu ca ngợi tình người trong gian khó, tri ân sự hy sinh của các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch.
Đọc thêm