Em gái tân Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê xinh đẹp không thua kém chị

Không sở hữu chiều cao và vẻ cá tính như tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Min Niê sở hữu gương mặt ưa nhìn, duyên dáng và có ngoại hình nhỏ nhắn.

Em gái tân Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê xinh đẹp không thua kém chị

em gai tan hoa hau hoan vu h'hen nie xinh dep khong thua kem chi hinh anh 1

Khác với chị gái, H'Min Niê thích để tóc dài

Đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017, cô gái Ê đê H’Hen Niê trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng. Cô được ca ngợi hết lời khi sở hữu vẻ đẹp khác lạ, thần thái tự tin và body nóng bỏng. Mọi thông tin liên quan đến H’Hen Niê đều khiến dân mạng quan tâm, trong đó, hình ảnh cô em gái xinh đẹp của tân Hoa hậu Hoàn vũ gây chú ý hơn cả. em gai tan hoa hau hoan vu h'hen nie xinh dep khong thua kem chi hinh anh 2

H'Min Niê sở hữu nụ cười răng khểnh duyên dáng

 em gai tan hoa hau hoan vu h'hen nie xinh dep khong thua kem chi hinh anh 3

 em gai tan hoa hau hoan vu h'hen nie xinh dep khong thua kem chi hinh anh 4

Cô không có chiều cao nổi bật giống H'Hen Niê 

Em gái Tân Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen tên là H’Min Niê, sống tại Đắk Lắk và đã kết hôn. Tuy không sở hữu chiều cao nổi bật và thân hình nóng bỏng như chị gái nhưng H’Min Niê lại có gương mặt xinh đẹp, đường nét sắc sảo và nụ cười duyên. Cô gái người Ê đê cũng có vẻ đẹp khác lạ như chị gái.

 em gai tan hoa hau hoan vu h'hen nie xinh dep khong thua kem chi hinh anh 5

 em gai tan hoa hau hoan vu h'hen nie xinh dep khong thua kem chi hinh anh 6

Trong suốt quá trình H'Hen Niê tham gia cuộc thi nhan sắc, H'Min Niê luôn đồng hành, ủng hộ chị. Cô thường xuyên chia sẻ các hoạt động của H'Hen Niê và không giấu được sự tự hào, hạnh phúc khi chị gái đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm