Giới trẻ nô nức đi thưởng thức món ẩm thực DonChicken xứ Hàn

(PLO) -Suốt tuần qua, giới trẻ Hà thành nô nức đi thưởng thức món ẩm thực DonChicken tại 250 Hàng Bông, Cửa Nam Hoàn Kiếm, Hà Nội. Được biết đến là thương hiệu ẩm thực số 1 của Hàn Quốc, Don Chicken hiện đang có mặt tại các quốc gia: Hàn Quốc, Trung Quốc, Hong Kong, Thái Lan…

DonChicken luôn coi trọng chất lượng nguyên liệu chế biến thịt gà

DonChicken luôn coi trọng chất lượng nguyên liệu chế biến thịt gà

Suốt 7 năm liền DonChicken luôn đứng vị trí số 1 về “Brand Power”, được cấp bởi “Korea Management Association” với hơn 400 nhà hàng tại hơn 6 tỉnh/thành trên cả nước và Đảo JEJU.

DonChicken luôn coi trọng chất lượng nguyên liệu chế biến- thịt gà. Gà được dùng có thớ thịt mềm, ngọt, không bở, đặc biệt luôn sử dụng gà tươi sạch. Các nguyên liệu gia vị ướp sốt đa dạng, từ ngọt đến cay nhiều cấp độ tất cả đều được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.

Nhiều bạn trẻ và gia đình náo nức đi thưởng thức món ẩm thực độc đáo của xứ Hàn

Điểm khác biệt ở DonChicken là các món ăn không dùng dầu mỡ bên ngoài để chiên và nướng mà dùng công nghệ của Đức - Hàn Quốc, công nghệ này cho phép các thực phẩm chiên, nướng chiết hết hoàn toàn chất béo của miếng gà trong quá trình chế biến giúp cho miếng gà vẫn còn vẹn nguyên vị thơm. Vì vậy các món ăn của Donchicken còn phù hợp với cả những người thừa kg.

Ngoài thưởng thức món ăn đặc sắc xứ Hàn, giới trẻ và các gia đình Hà Nội còn được tham gia “chụp ảnh lấy ngay”, nghe những bài nổi tiếng xứ “kim chi” và có thể nhận Iphone 7 sành điệu. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm