Giới trẻ Sài Gòn háo hức chờ đợi Rubik Zoo

(PLO) - Rubik Zoo  là một  Dự án Trung tâm mua sắm, giải trí và ẩm thực Rubik Zoo - “Thế giới giữa lòng Sài Gòn”- hứa hẹn sẽ chính thức ra mắt tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn vào ngày 16/12/2016. 

Giới trẻ Sài Gòn háo hức chờ đợi Rubik Zoo

Rubik Zoo, cũng là một dự án bán sinh thái, ra đời ngay tại khuôn viên Thảo Cầm Viên Sài Gòn. Ý tưởng này xuất phát từ mong muốn mang đến thêm một không gian giải trí mua sắm xanh, giải trí và ẩm thực lành mạnh cho thành thố, tạo điểm nhấn cho khách du khách và cũng mong muốn làm cho khách tham quan có được cảm giác thư giãn, hòa mình với thiên nhiên ngay giữa lòng Sài Gòn đông đúc.

Rubik Zoo sẽ bao gồm khu shopping từ trung đến cao cấp, khu văn hóa ẩm thực các nước và Phim trườngnghệ thuật cùng sân khấu biểu diễn ngoài trời, khu chụp ảnh,… với hàng loạt các thiết kế sáng tạo dưới bàn tay của các đạo diễn và chỉ đạo mỹ thuật tên tuổi từ HTV, VTV,… 

Một góc  Rubik Zoo 

Dự án tuy mới ra mắt nhưng cũng đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của nhiều nhãn hàng nổi tiếng trong ngành thời trang, ẩm thực, giải trí và cả các ngành hàng tiêu dùng nhanh,… Do đó, không chỉ hấp dẫn các bạn trẻ, Rubik Zoo còn là thời cơ “vàng” để các doanh nghiệp, tiểu thương, các bạn có niềm đam mê mua bán, trưng bày sản phẩm dịch vụ… tìm kiếm cho mình một cơ hội kinh doanh hay một nhà tài trợ cho các dự án sắp tới. 

 Rubik Zoo được đầu tư thiết kế và xây dựng bằng Container với vốn đầu tư ban đầu lên đến hàng triệu USD, cam kết mang đến một sân hoàn toàn mới lạ và độc đáo, một địa điểm kinh doanh lý tưởng cho các bạn trẻ và cũng là một nơi quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp và hiệu quả của các thương hiệu trong và ngoài nước.

Rubik đang hứa hẹn trở thành một trung tâm mua sắm, ẩm thực và giải trí không thể bỏ lỡ dành cho giới trẻ và gia đình. Dự án được đầu tư bởi Công ty CP Đầu Tư Phú Hoàng Gia.

Rubik Zoo - hoạt động với tiêu chí “Trẻ trung – Đa năng – Đẳng cấp”.

Tiếp nối thành công trong các dự án trước đó và mong muốn tạo ra một sân chơi hoàn toàn mới lạ, độc đáo và sáng tạo để các bạn trẻ có thể thỏa thích mua sắm và giải trí, Phú Hoàng Gia đã mạnh dạn phát triển mô hình trung tâm giải trí mua sắm và ẩm thực Rubik Zoo - hoạt động với tiêu chí “Trẻ trung – Đa năng – Đẳng cấp”.

Dự án cũng sẽ là một sân chơi lành mạnh cho giới trẻ, giúp họ ý thức hơn trong việc bảo vệ các loài động vật và môi trường của mình và cũng là nơi khuyến khích những bạn trẻ có mơ ước khởi nghiệp mà không gây hại đến môi trường./.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm