Giữa tin đồn Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm rạn nứt, Hải Tú bị tấn công trang cá nhân

(PLVN) - Giữa tin đồn là người thứ 3 "chen chân" vào cuộc tình giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, hiện trang Instagram của Hải Tú đang liên tục bị antifan bình luận, chỉ trích, các group anti ồ ạt xuất hiện với lượng thành viên tăng nhanh chóng.

Đêm 20/1, cư dân mạng xôn xao bởi tin đồn cặp đôi Thiều Bảo Trâm – Sơn Tùng rạn nứt. Nhiều bằng chứng được đưa ra như Thiều Bảo Trâm đã unfollow Sơn Tùng, hội chị em của người đẹp cùng đồng loạt đăng tải status ẩn ý về ‘trà xanh’ trong buổi tiệc giữa đêm. Thậm chí còn có tin đồn Thiều Bảo Trâm đã không còn sống chung với nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Hải Tú bất ngờ đăng tải bức ảnh mặc áo đôi với 'chủ tịch' Sơn Tùng. Status của hot mom Thanh Trần cũng ám chỉ về một 'trà xanh lấy áo bồ người ta mặc; khiến nhiều nghi ngờ dồn về phía Hải Tú. 

Dù chưa rõ sự tình ra sao, giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng có xảy ra chuyện gì và “trà xanh” là ai nhưng netizen đã ngay lập tức tràn vào trang cá nhân của Hải Tú – “gà cưng” nhà Sơn Tùng M-TP để "ném đá" kịch liệt. 

 
 Hải Tú bị tấn công trên trang Instagram cá nhân.
Group anti Hải Tú mọc lên như nấm với lượng người tham gia tăng cấp số nhân. 

Dù Thiếu Bảo Trâm đã dứt khoát unfollow nhưng Sơn Tùng thì vẫn kiên định ‘theo dõi’ người tình tin đồn. Dân mạng hi vọng đây chỉ là tranh cãi nho nhỏ giữa cặp đôi bởi nữ ca sĩ đã ‘âm thầm bên anh’ đã 8 năm. Hiện, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng gì về việc này.

 CĐM chế ảnh giữa drama.
 Không chỉ Hải Tú, CĐM còn liên tục để lại bình luận "tổng tấn công" Sơn Tùng để đòi lại công bằng cho Thiều Bảo Trâm giữa drama "trà xanh" đang rầm rộ.
Cùng chuyên mục
Đọc thêm