Hạ Vi bất ngờ gỡ ảnh Cường Đô la trên trang cá nhân

Hạ Vi bất ngờ xóa hết hình ảnh của Cường Đô la trên trang cá nhân ngay khi đại gia phố núi công khai hình ảnh hai người thân mật khiến dư luận xôn xao.

Cường Đô la lần đầu tiên công khai tình cảm của anh và Hạ Vi trên trang cá nhân.

Cường Đô la lần đầu tiên công khai tình cảm của anh và Hạ Vi trên trang cá nhân.

Chia tay với Hồ Ngọc Hà không lâu, Cường Đô la đã tìm được tình mới là người đẹp Hạ Vi. Trước đó, cặp đôi chỉ đăng tải những hình ảnh úp mở trên trang cá nhân như khi là trang phục đôi, lúc là đôi bàn tay nắm chặt trước ống kính,…

Nhưng đêm 13/03, Cường Đô la bất ngờ đăng tải hình ảnh giữa mình và Hạ Vy trên trang cá nhân. Đây là lần đầu tiên vị đại gia phố núi đăng tải hình ảnh thấy rõ gương mặt tươi cười rạng rỡ của tình mới Hạ Vi.

Ngay lập tức, hình ảnh đã nhanh chóng gây sốt và nhận được sự chú ý từ dư luận. Không ít bạn bè và khán giả gửi lời chúc mừng đến Cường Đô la và vị đại gia trẻ tuổi cũng vui vẻ đáp lời cảm ơn đến mọi người.

Theo như thông lệ cặp đôi này sẽ đăng ảnh đồng loạt với nhau, nhiều khán giả đã lập tức sang trang cá nhân của người đẹp Hạ Vi để chờ đợi một bức ảnh tương tự được đăng tải.

Nhưng ngược lại với sự dự đoán của nhiều người, Hạ Vi hoàn toàn im hơi lặng tiếng trước bức ảnh mà Cường Đô la vừa đăng tải. Thậm chí, nhiều người còn bất ngờ hơn khi phát hiện tất cả hình ảnh trước đây của Cường Đô la được Hạ Vi đăng tải đã bị xóa khỏi trang cá nhân của người đẹp.

Hình ảnh hai người thân mật đã bị Hạ Vi xóa khỏi trang cá nhân.
Một hình ảnh khác của Cường Đô la cũng chung cảnh ngộ ‘biến mất’ khỏi trang cá nhân của người đẹp.
Hiện nay trên trang cá nhân của Hạ Vi không còn thấy sự xuất hiên của Cường Đô la nữa.

Hành động khác thường của Hạ Vi khiến dư luận tò mò. Nhiều nghi vấn được đặt ra, liệu cặp đôi này đang gặp trục trặc hay Hạ Vi muốn tránh né những rắc rối về bức ảnh mà Cường Đô la vừa đăng tải? Cũng có người cho rằng Hạ Vi làm vậy để Cường Đô la chính thức lên tiếng khẳng định ‘vị trí’ của cô.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm