Hằng Nga diện váy đuôi cá ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của nam ca sĩ Bằng Cường

(PLO) - Mới đây, nữ doanh nhân trẻ Hằng Nga đã có mặt tại sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc “Chơi vơi” mới nhất của nam ca sĩ “Ngày hạnh phúc” - Bằng Cường.

Hằng Nga chụp hình cùng Bằng Cường

Hằng Nga chụp hình cùng Bằng Cường

Doanh nhân trẻ được biết đến là bà chủ khai sinh ra thương hiệu mỹ phẩm Molly White, một thương hiệu sản phẩm làm đẹp cho cả nam và nữ.  

Mặc dù khá bận công việc phải di chuyển thường xuyên giữa Việt Nam và Malaysia để quán xuyến công việc xây dựng hệ thống bán hàng mỹ phẩm của mình nhưng cô vẫn dành thời gian đến tham dự buổi ra mắt sản phẩm mới của người anh thân thiết. 

Hằng Nga chụp hình cùng những người bạn

Được biết  trong sản phẩm “Chơi vơi” lần này Hằng Nga cũng là nhà đồng tài trợ cho sản phẩm của nam ca sĩ “Ngày hạnh phúc”.

Xuất hiện không nhiều tại các sự kiện tại Việt Nam nhưng doanh nhân trẻ Hằng Nga luôn biết cách làm mới bản thân mình trong mắt mọi người, với trang phục váy đuôi cá  khoe vẻ quyến rũ.

Doanh nhân Hằng Nga

Nhiều khán giả cùng khách mời tại buổi họp báo cũng phải dừng lại ngắm nhìn vẻ đẹp của doanh nhân gốc Đồng Nai.

Sau thời gian ra mắt sản phẩm mới hồi cuối tháng 7 vừa qua, Hằng Nga cũng đã tổ chức một buổi từ thiện ngay tại quê nhà vào dịp trung thu vừa qua có sự góp mặt của nhiều anh chị em nghệ sĩ đến từ TP.Hồ Chí Minh.

Doanh nhân Hằng Nga

Hằng Nga chia sẻ thời gian tới đây, cô sẽ chú trọng vào việc xây dựng hình ảnh cũng như phát triển thương hiệu mỹ phẩm của mình. Đồng thời, cô gái sinh năm 1990 cũng sẽ tích cực tham gia nhiều chương trình từ thiện hơn để giúp đỡ mọi người có hoàn cảnh khó khăn.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm