Hạnh phúc mới của vợ cũ Quách Ngọc Ngoan

Sau hai năm chia tay người đàn ông bị gắn mác phụ tình Quách Ngọc Ngoan, hiện tại của mỹ nhân Trà Vinh giờ ra sao?

Hạnh phúc mới của vợ cũ Quách Ngọc Ngoan

Năm 2012, cặp đôi đẹp của làng giải trí phía Nam, Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương đã nên duyên với nhau trong sự chúc phúc của người thân và bạn bè. Trong suốt hai năm sống cùng nhau cả hai đã có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh và xinh xắn. Tuy nhiên, đến giữa năm 2014, nam diễn viên Long thành cầm giả ca bị đồn thổi cặp kè với một nữ đại gia và bắt đầu từ đó mối quan hệ giữa anh và vợ gặp phải nhiều sóng gió.

Lê Phương đã có hạnh phúc mới.

Đến tận năm 2015, Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan đã chính thức ly hôn sau những tranh cãi ồn ào trên trang cá nhân. Bé Cà Pháo con chung của hai người đã về ở với mẹ. Ngay sau đó, quách Ngọc Ngoan liên tục bị báo chí phát hiện ra anh đang hẹn hò cùng nữ đại gia và cặp đôi này bị dư luận ném đá dữ dội.

Sau 2 năm chia tay, nam diễn viên người Cà Mau đang sống trong mật ngọt tình yêu với bạn gái giàu có còn Lê Phương cô cũng có cuộc sống của riêng mình. Người đẹp vừa chăm sóc con vừa quay trở lại với công việc diễn xuất quen thuộc. Đã có thời gian Lê Phương đã quay trở lại với mối tình xưa Quý Bình nhưng ngay sau đó cả hai lại đường ai nấy đi.

Nói về nguyên nhân chia tay, Qúy Bình đã nói: "Lý do lớn nhất là chúng tôi hợp tác với nhau đóng các vở kịch ở sân khấu 5B, quay chung 2 bộ phim truyền hình (đều là vai yêu nhau). Lúc ấy, cảm xúc trỗi dậy, chúng tôi tưởng sẽ nối lại tình xưa. Không ngờ, bắt đầu quen lại, mọi thứ trở nên phức tạp, xung đột nên quyết định dừng.

Tôi và Lê Phương bây giờ là bạn bè tốt. Chúng tôi vẫn thường gọi điện trao đổi, tham khảo ý kiến của nhau mỗi khi nhận phim hay làm việc gì đó".

Lê Phương luôn khiến người hâm mộ đoán già đoán non về người yêu mình. Nhiều người vẫn hy vọng đó là Qúy Bình.

Dù chia tay nhau nhưng Lê Phương và Qúy Bình vẫn luôn là tri kỉ của nhau và cả hai người luôn chia sẻ với nhau tất cả mọi việc trong cuộc sống lẫn công việc. Dù nhiều khán giả hâm mộ cặp đôi lên tiếng tiếc nuối nhưng cả hai vẫn tôn trọng chữ "duyên".

Lê Phương luôn khiến người hâm mộ đoán già đoán non về người yêu mình. Nhiều người vẫn hy vọng đó là Qúy Bình.

Và cũng kể từ đây, Lê Phương sống độc lập hơn, cô tích cực trở lại sân khấu kịch bằng những vai diễn có chiều sâu. Cô cũng không còn nhắc đến những chuyện cũ của bản thân cùng những lùm xùm trong quá khứ. Ngoài việc, đi diễn, người đẹp Trà Vinh còn chịu khó kinh doanh qua mạng để kiếm tiền thêm thu nhập để nuôi con. Lê Phương chưa bao giờ than thở về cuộc sống vất vả kể từ khi chia tay quách Ngọc Ngoan khiến dư luận càng thêm nể phục.

Và mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, nữ nghệ sĩ đã có hạnh phúc mới, cô thường xuyên khoe những bức hình gợi mở "người mới" của mình. Có lúc người đẹp đã cao hứng: "Người yêu dấu hỡi, anh mãi là mặt trời gạt đi bóng tối xót xa trong cuộc đời em". Kèm theo đó là hình ảnh người đẹp dựa vào một người đàn ông giấu mặt. Ngay lập tức cô nhận được sự chúc phúc của bạn bè cùng những người hâm mộ. Đa phần đều cho rằng, cô xứng đáng nhận được hạnh phúc mới.

Lê Phương chính thức công khai tin vui với người hâm mộ.

Khi nói về điều này, Lê Phương đã thừa nhận với Ngôi sao, đúng là cô đang yêu. Tuy nhiên, mỹ nhân Trà Vinh không muốn công khai bạn trai vào thời điểm này. Lê Phương muốn để mọi thứ tự nhiên, chuyện gì đến thì từ từ đón nhận. "Từ hồi ly hôn đến giờ tôi cứ bị đồn đoán, gán ghép hoài. Đây là lần đầu tiên tôi khẳng định chuyện tình cảm của mình. Về mối quan hệ này, chỉ cần biết là tôi tự tin với nó. Mọi chuyện từ từ rồi cũng rõ ràng thôi". Và chỉ nhiêu đó cũng đủ thấy, rõ ràng cuộc sống của Lê Phương sau 2 năm chia tay Quách Ngọc Ngoan đã tốt đẹp hơn rất nhiều.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm