Hari Won bị tố chảnh chọe khi từ chối chụp ảnh cùng người lớn tuổi

(PLVN) - Đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ, Hari Won bất ngờ dính phải lùm xùm, bị tố chảnh chọe khi từ chối chụp ảnh cùng người lớn tuổi.

Tối 22/5, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh Hari Won đang bán đĩa CD của mình sau một chương trình âm nhạc tại Mỹ. Đáng lưu ý, người đăng tải đoạn clip “tố” bà xã danh hài Trấn Thành; đứng bán đĩa nhưng nhất quyết không chịu chụp hình với một khán giả.

 Tối 22/5, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh Hari Won từ chối chụp ảnh với một phụ nữ lớn tuổi.
“Tối 18/5, show diễn có Trấn Thành ở Mỹ, Hari đứng bán đĩa nhưng nhất quyết không chịu chụp hình với một chị nếu không mua đĩa. Thiết nghĩ, rất nhiều người đã lái xe mấy tiếng đồng hồ đến xem show diễn của chồng chị ấy, còn chị Lệ Quyên dù mua hay không vẫn rất thân thiện. Ở ngoài mới thấy hết sự giả tạo của Hari", người này viết.

Theo nội dung ghi lại, trong lúc Hari Won đang bận bịu ký và bán đĩa, một người phụ nữ lớn tuổi đã tiến đến gần cô và giơ điện thoại đề nghị chụp chung ảnh lưu niệm. Trước hành động của vị khán giả, Hari Won đã nhanh chóng từ chối bằng câu nói đùa: "Chị đã mua đĩa chưa chị? Mình mua đĩa rồi chút xíu chụp ảnh sau nha vì giờ đông quá", rồi quay qua tiếp tục trò chuyện cùng người hâm mộ.

Một người đã tố Hari đứng bán đĩa ca nhạc của mình nhưng nhất quyết không chịu chụp hình với một chị nếu không mua đĩa. 

Liên hệ với quản lý Hari Won, người này cho biết đây không phải là lần đầu tiên Hari Won vướng phải những vụ lùm xùm không đáng có. Thế nên, cô xin phép từ chối phản hồi. "Hari Won chắc chắn không bình luận bất cứ điều gì về các thông tin đăng tải trên mạng xã hội hiện nay", người này nói.

 Hari Won và Trấn Thành hiện đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ, cả hai thường xuyên chia sẻ hình ảnh trong chuyến đi.

Hari Won và Trấn Thành đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ. Bên cạnh công việc biểu diễn, cả hai dành thời gian đi mua sắm, vui chơi và thường xuyên cập nhật các hình ảnh trong chuyến đi với tâm trạng vui vẻ.

TIN LIÊN QUAN

Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Loading...