Hé lộ hình ảnh được cho là bạn trai hoa hậu Hương Giang

(PLVN) - Mới đây, trong buổi đi ăn tối, Đức Phúc vô tình để lộ bức ảnh Hương Giang thân thiết với người đàn ông lạ được cho là bạn trai của cô.

Cụ thể khi Đức Phúc chia sẻ khoảnh khắc tụ tập ăn uống cùng bạn bè nghệ sỹ trên story Instagram. Anh đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại không gian bữa tiệc. 

 Hương Giang và nhóm bạn nghệ sỹ nhà " Hoa dâm bụt" đi ăn tối.

Mặc dù nam ca sĩ lướt máy rất nhanh qua Hương Giang, nhưng nhiều người hâm mộ nhanh chóng nhận ra chàng trai ngồi cạnh Hương Giang không ai khác chính là Huy Trần. Cả hai ngồi cạnh nhau và có hành động vô cùng thân thiết.

Đức Phúc chia sẻ trên story không gian bữa tiệc và vô tình để lộ khoảnh khắc thân thiết của Hương Giang với Huy Trần 

Huy Trần sinh năm 1990, là việt kiều Đức và là một giám đốc. Địa điểm tụ tập của Hương Giang và gia đình Hoa dâm bụt chính là nhà hàng do Huy Trần làm chủ. Anh từng tham gia một chương trình game show hẹn hò có sự góp mặt của Hương Giang. 

Trước đó, vào tháng 3/2020 có nhiều tin đồn Huy Trần và Hương Giang đang trong thời gian hẹn hò. Tuy nhiên cả hai vẫn giữ im lặng trước thông tin trên.

 Trước đó, Huy Trần và Hương Giang từng vướng tin đồn hẹn hò.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị chê màu mè do mặc áo dài đi từ thiện, Thuỳ Chi ra mắt MV đầu tay sau 10 năm sự nghiệp

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị chê màu mè do mặc áo dài đi từ thiện, Thuỳ Chi ra mắt MV đầu tay sau 10 năm sự nghiệp

(PLVN) - Hoa hậu Đỗ Thị Hà lên tiếng khi bị chê màu mè do mặc áo dài đi từ thiện; Thuỳ Chi chính thức Nam tiến, ra mắt MV đầu tay sau 10 năm sự nghiệp; Binz "cự tuyệt" nắm tay nữ khán giả, dành riêng điều đó cho Châu Bùi; 4 thành viên BLACKPINK được YouTube tặng 4 chiếc nút Ruby đặc biệt...
Đọc thêm