Hết nhiệm kỳ, Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh sẽ đi bán xôi?

(PLVN) - Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh đã có những chia sẻ về dự định của bản thân mình sau khi hết nhiệm kỳ đảm nhận Miss Earth 2018.

Xuất hiện trong một sự kiện vào tối qua tại TP HCM, Hoa hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh tự tin đọ sắc bên cạnh các người đẹp khác. Thời gian qua, cô cũng chính thức bắt đầu hành trình tìm kiếm người kế nhiệm mình.

 Hoa hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh tự tin đọ sắc bên cạnh các người đẹp.

Bên cạnh đó, Miss Earth 2018 cũng vui vẻ cho hay sau khi hết nhiệm kỳ, cô dự định sẽ mở tiệm bán xôi lá chuối và các món miền Tây. Nàng hậu dí dỏm cho biết: “Khi đó không cần giữ phom nữa mà sẽ được ăn uống thoải mái“. Người đẹp Bến Tre cho hay mình được mệnh danh là Miss Eat, nhưng hiện tại do phải giữ dáng nên hạn chế lại các sở thích ăn uống. 

Miss Earth 2018 cũng vui vẻ cho hay sau khi hết nhiệm kỳ, cô dự định sẽ mở tiệm bán xôi lá chuối và các món miền Tây. Ảnh từ clip. Nguồn: Saostar 

Phương Khánh sinh năm 1994 ở Bến Tre. Trước khi được cử đi thi Miss Earth, cô đoạt ngôi Á hậu 2 của Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu hồi tháng 4. Sau khi giành vương miện của cuộc thi Miss Earth 2018, Phương Khánh đã thực hiện sứ mệnh Tân hoa hậu theo lịch trình của ban tổ chức.

Cô tham gia các chiến dịch nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Hiện tại, Phương Khánh sắp sửa hết nhiệm kỳ hoa hậu và cô cùng ban tổ chức đang bắt đầu hành trình tìm kiếm người kế nhiệm.

Hiện tại, Phương Khánh sắp sửa hết nhiệm kỳ hoa hậu và cô cùng ban tổ chức đang bắt đầu hành trình tìm kiếm người kế nhiệm.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Xót xa hình ảnh những nghệ sĩ mắc bệnh hiểm nghèo tuổi xế chiều

Xót xa hình ảnh những nghệ sĩ mắc bệnh hiểm nghèo tuổi xế chiều

(PLVN) - Cả cuộc đời cống hiến cho nghệ thuật, họ được khán giả yêu mến bởi sự lao động nghệ thuật nghiêm túc và những vai diễn ấn tượng. Song khi tuổi già đến, nhiều nghệ sĩ lại sống một cuộc đời cô độc, nghèo khó và mang trong mình rất nhiều những căn bệnh hiểm nghèo.
Đọc thêm