H’Hen Niê tư vấn Khánh Vân mang theo... xe đạp khi thi Miss Universe 2020

(PLVN) - Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chặng đường chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2020, H’Hen Niê đã có những lời khuyên dành cho đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Nguyễn Trần Khánh Vân.

Để chuẩn bị cho phần trình diễn Trang phục dân tộc tốt nhất, H’Hen Niê  tán thành việc Khánh Vân mang áo dài đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Cô cho biết  Năm cô thi đã lựa chọn trang phục bánh mì, còn Hoàng Thùy là cà phê, thì cũng đến lúc Khánh Vân đưa áo dài trở lại vào năm nay. Đặc biệt nếu mang xe đạp chạy trên sân khấu theo mong đợi của fans cũng là một sáng tạo”.

H’Hen Niê tư vấn Khánh Vân mang theo xe đạp khi diễn áo dài tại Miss Universe 2020. 

Với kinh nghiệm thi Miss Universe 2018, H’Hen Niê tự tin chỉ Khánh Vân những mẹo nhỏ để mở màn ấn tượng. Sau khi “thị phạm” phần thi opening, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê thẳng thắn góp ý khuyên Khánh Vân nên tham gia một lớp học luyện thanh để có thể giúp ích cho cô nàng trong việc tạo điểm nhấn với khán giả quốc tế.

H’Hen Niê đã có những lời khuyên dành cho đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Nguyễn Trần Khánh Vân trên chặng đường chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2020.

2018 là một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời của H'Hen Niê khi sau hơn 1 năm đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô được cử đại diện Việt Nam tranh tài tại đấu trường Miss Universe ở Thái Lan và tạo nên lịch sử của Việt Nam khi lọt vào top 5 chung cuộc. 

H'Hen Niê từng tạo nên lịch sử khi lọt vào top 5 chung cuộc Hiện tại đây là thành tích cao nhất của Việt Nam tại đấu trường quốc tế Miss Universe.

Nguyễn Trần Khánh Vân là người đẹp sinh năm 1995 tại Hồ Chí Minh. Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cô đã tham gia vào các khoá huấn luyện chuyên sâu về ứng xử, tiếng Anh, hình thể... để chuẩn bị cho hành trình đến với cuộc thi Miss Universe 2020.

Nguyễn Trần Khánh Vân đã chuẩn bị tốt để chuẩn  bị cho hành trình đến với cuộc thi Miss Universe 2020.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm