Hồ Ngọc Hà mang thai đôi với bạn trai Kim Lý?

(PLVN) - Theo một số nguồn tin thân cận của nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà thì cô đang mang thai đôi và sức khỏe vẫn ổn định.
Theo nguồn tin thân cận của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, cô đang mang thai ở tháng thứ 3 với bạn trai Kim Lý. Sức khỏe của nữ diễn viên ổn định. Thỉnh thoảng, cô hơi mệt vì ốm nghén. Thời gian qua, giọng ca Cả một trời thương nhớ vẫn tiếp tục các công việc, đi làm từ thiện. 
Nguồn tin này cũng cho biết Hồ Ngọc Hà khám thai ở bệnh viện 5 sao, nơi mà nhiều nghệ sỹ nổi tiếng lựa chọn sinh nở. 
Trước những tin đồn đang "bầu bí", Hồ Ngọc Hà  chưa lên tiếng khẳng định. Nữ ca sỹ vẫn thoải mái chia sẻ những hoạt động xung quanh cuộc sống hàng ngày của mình
Tuy nhiên, giọng ca " Cả một trời thương nhớ" vẫn lựa chọn các bộ trang phục rộng rãi và che chắn vòng 2 để tránh gây sự chú ý tò mò.  
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nên duyên khi cả 2 cùng đóng chung trong MV ca nhạc "Cả một trời thương nhớ". Đến nay cặp đôi đã có 3 năm gắn kết bên nhau. Hồ Ngọc Hà đã dành không ít lời có cánh cho bạn trai thậm chí trong một buổi phỏng vấn trước đó cô còn khẳng định Kim Lý sẽ là người cha tốt.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
SLNA “có giúp” DNH Nam Định trụ hạng?

SLNA “có giúp” DNH Nam Định trụ hạng?

(PLVN) - Lợi thế của DNH.NĐ là hơn 2 điểm so với Quảng Nam FC (17 so với 15). Vì thế, đội bóng thành Nam chỉ cần hòa ở cuộc đối đầu với SLNA và chờ Quảng Nam FC thắng Hải Phòng dưới 4 bàn là họ chắc chắn trụ hạng. Còn nếu thắng SLNA, khi ấy DNH.NĐ không cần quan tâm đến các trận đấu khác. 
Đọc thêm