Hồ Ngọc Hà nói về lý do dùng siêu xe của Cường Đô la

(PLO) - Hồ Ngọc Hà thẳng thắn chia sẻ về thông tin mượn xe chồng cũ trong liveshow Noo Phước Thịnh cuối tuần qua là điều bình thường. Cả hai thường xuyên sử dụng xe của nhau khi cần thiết.

Hồ Ngọc Hà nói về lý do dùng siêu xe của Cường Đô la. Zing.vn

Hồ Ngọc Hà nói về lý do dùng siêu xe của Cường Đô la. Zing.vn

Trong liveshow của Noo Phước Thịnh diễn ra ngày tối 12/11, Hồ Ngọc Hà gây chú ý khi đi xế sang Ferrari 488 GTB lên sân khấu. Cô cùng đàn em Noo Phước Thịnh trình diễn ca khúc mới mang tên “Mình thích thì mình yêu thôi”.

Sau màn xuất hiện hoành tráng này, cư dân mạng đã tìm hiểu chiếc xế hộp sang chảnh Ferrari 488 GTB màu trắng có giá 14,5 tỷ đồng này thuộc sở hữu của doanh nhân Quốc Cường - chồng cũ của Hồ Ngọc Hà. Thông tin này khiến có nhiều người bất ngờ và đưa ra nhiều ý kiến trái ngược nhau. Thay vì chọn cách im lặng như nhiều ồn ào trước đó, nữ hoàng giải trí đã lên tiếng trên cá nhân để giải thích sự việc.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ xác nhận chiếc xe đó đúng là của Cường Đô La, tuy nhiên cô nhấn mạnh việc cô và chồng cũ mượn xe của nhau là “chuyện bình thường ở huyện”.

Hồ Ngọc Hà xuất hiện bên chiếc Ferrari 488 GTB tại live show của Noo Phước Thịnh.

“Cậu ấy vẫn đi xe của tôi nếu khi cần chở con hoặc có việc gấp, tôi cũng có thể ngồi lên xe cậu ấy. Khi có việc khẩn, hãy coi mọi thứ hết sức bình thường”, cô viết.

Hồ Ngọc Hà cũng cho biết việc xuất hiện trên siêu xe trong tiết mục này chính là ý tưởng của chương trình. Phía ban tổ chức đưa ra nhiều xế hộp khác để cô lựa chọn nhưng cô không muốn quảng cáo miễn phí cho các thương hiệu nên từ chối.

Tuy "đường ai nấy đi", song không giống như nhiều cặp đôi khác, Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp sau khi ly hôn. Cả hai thỉnh thoảng xuất hiện cùng nhau, đưa con đi chơi hoặc cùng con đón sinh nhật. Nói về mối quan hệ hiện tại với Cường Đôla, Hà Hồ cho hay: "Chẳng ai phiền ai nhưng không có nghĩa là không nhìn mặt nhau".

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm