Hoa Hậu Kim Nguyễn “đắt show” ngồi ghế nóng các cuộc thi sắc đẹp

(PLO) - Mới chỉ đăng quang tại Malaysia hồi tháng 6 vừa qua, Hoa hậu Quý bà Châu Á 2016 – Kim Nguyễn đã góp mặt trong thành phần Ban Giám khảo của 3 cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ. 

Ban tổ chức và Ban giám khảo tại vòng sơ tuyển của cuộc thi

Ban tổ chức và Ban giám khảo tại vòng sơ tuyển của cuộc thi

Vừa trở về từ nước ngoài sau khi “ngồi ghế nóng” 2 cuộc thi “ Hoa Hậu Quý Bà Thế Giới Malaysia 2016” và  “Hoa Hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt 2016”, Hoa hậu Kim Nguyễn tiếp tục là cái tên được xướng lên trong thành phần ban giám khảo của cuộc thi “ Người Đẹp Xứ Dừa 2016".

Cùng với Hoa Hậu Kim Nguyễn tại vòng sơ tuyển còn có Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn, Nhà báo Bùi Thị Bạch Hải - Tổng biên tập Tạp chí Thời Trang Trẻ, Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á - Lê Thanh Thúy và ông Trầm Vũ Bảo - trưởng ban tổ chức.

Nữ giám khảo trẻ trung ra mắt khán giả và các thí sinh
Đây là lần thứ 3 Hoa hậu Kim Nguyễn ngồi ghế nóng các cuộc thi sắc đẹp
Các thí sinh tham gia vòng sơ tuyển

Cuộc thi "Người Đẹp Xứ Dừa 2016" là cuộc thi sắc đẹp truyền thống của tỉnh Bến Tre được tổ chức thường kỳ 2 năm một lần theo sự chỉ đạo của Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh Bến Tre và Sở Văn Hoá Thể Thao & Du Lịch Tỉnh Bến Tre.

Lần đầu tiên tổ chức năm 1993, tới nay đã trải qua được 10 cuộc thi và lần thứ 11 này sẽ hoàn toàn mới, chuyên nghiệp hơn và quy mô lớn hơn, với tiêu chí đưa thương hiệu Cuộc thi "Người Đẹp Xứ Dừa" phát triển thành cuộc thi sắc đẹp uy tín làm tiền đề cho các mùa tiếp theo với qui mô tuyển sinh rộng hơn trên các tỉnh thành cả nước. Vòng sơ khảo của cuộc thi đang diễn ra và ban tổ chức sẽ chọn ra 40 thí sinh tiếp tục bước vào vòng bán kết. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm