Hoa hậu Nga kể về cuộc gặp định mệnh với nhà vua Malaysia

Audio PLVN
(PLVN) - Hoa hậu Moscow năm 2015 Oksana Voevodina cho biết, cuộc gặp gỡ định mệnh giữa cô với người khi đó là Nhà vua Muhammad V của Malaysia diễn ra tại châu Âu vào mùa xuân năm 2017.

 Hoa hậu Moscow năm 2015 Oksana Voevodina và chồng.

Hoa hậu Moscow năm 2015 Oksana Voevodina và chồng.

Theo Oksana Voevodina, tại cuộc gặp gỡ đó, ông Muhammad V đã giới thiệu rằng mình là Nhà vua Malaysia nhưng cô không tin.

“Cuộc gặp diễn ra ở châu Âu vào mùa xuân năm 2017. Lúc đó tôi có chương trình hợp tác với người quen là chuyên gia kim hoàn Jacob Arabo. Sau sự kiện, chúng tôi đi ăn tối. Tại đó, tôi gặp một người đàn ông và anh ta tự giới thiệu mình là Vua Malaysia”, Oksana kể lại trên Instagram.

Vì không tin rằng đó là sự thật nên Hoa hậu Moscow cũng nói đùa rằng cô là Nữ hoàng Moscow. 

Tuy nhiên, Voevodina và Nhà vua Muhammad V đã nhanh chóng trở nên thân thiết. Họ đã nói chuyện với nhau suốt cả buổi tối và trao đổi số điện thoại. Sau đó, qua truyền thông, Voevodina cô mới biết được từ rằng người quen mới của cô thực sự là đại diện của hoàng gia Malaysia.

Tháng 11/2018, Quốc vương Malaysia Muhammad V kết hôn với cô Oksana Voevodina. Trong tháng 4 vừa qua, cô gái Nga đã cải sang đạo Hồi và lấy tên là Rihana. Một tháng rưỡi sau đám cưới, nhà vua thoái vị, rời ngai vàng và trở về quê nhà ở bang Kelantan.

Hồi tháng 1 vừa qua, chỉ vài tháng sau đám cưới, truyền thông Nga dẫn một số nguồn tin cho rằng cựu Vương Malaysia Muhammad V đang tiến hành các thủ tục ly hôn với cựu Hoa hậu.

Tuy nhiên, 2 người đã không lên tiếng trước tin đồn này. Voevodina mới đây đã khoe ảnh con trai đầu lòng của 2 người.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm