Hoa hậu Thùy Trang tham gia trồng 1.000 cây xanh tại trường học

(PLO) -Giản dị với quần jean, áo phông, phong thái gần gũi trẻ trung, Hoa hậu biển Thùy Trang có mặt trong Chương trình “Toyota chung tay xanh hóa học đường” tại Trường THCS Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) với tư cách là đại sứ chương trình. 

Hoa hậu biển VN 2016 Phạm Thùy Trang giao lưu tại chương trình

Hoa hậu biển VN 2016 Phạm Thùy Trang giao lưu tại chương trình

Hoa hậu biển Việt Nam 2016 Phạm Thùy Trang tham dự buổi lễ với tư cách là Đại sứ chương trình Chương trình “Toyota chung tay xanh hóa học đường” do Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường và UBND tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức.

“Cá nhân Trang nhận thấy việc trồng cây xanh là một trong những hành động thiết thực để bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống của chúng ta. Với Trang, việc góp sức mình trong công tác bảo vệ môi trường là vinh dự cho bản thân”, Hoa hậu biển chia sẻ. “Khi được mời làm Đại sứ của chương trình, Trang cảm thấy rất vinh dự và tự hào. Trang mong rằng sẽ luôn được đồng hành với chương trình bảo vệ môi trường và thông qua đó vận động, khuyến khích các bạn trẻ, các em học sinh cùng góp sức mình để thực hiện các hành động bảo vệ môi trường.”

Hoa hậu biển Phạm Thùy Trang cũng khẳng định, các hoạt động về bảo vệ môi trường đối với Trang có thể rất nhỏ bé như không vứt rác ra đường, trồng thêm cây xanh, hay vận động người dân tham gia bảo vệ môi trường đều rất đáng quý, ý nghĩa.

Hoa hậu Thùy Trang, Tổng Giám đốc TMV cùng các đại biểu tham gia trồng cây

Người đẹp sinh năm 1995 thoải mái giao lưu cùng các bạn học sinh, chụp ảnh lưu niệm và trao các phần quà cho những bạn trẻ nhiệt tình trao đổi các ý kiến về việc bảo vệ môi trường. Các bạn học sinh đã rất thích thú khi đứng gần hoa hậu, yêu mến sự thân thiện của Thùy Trang nên đã quây kín lấy cô, xin chữ ký, xin được chụp hình chung khiến nhiều lúc Trang thấy "nghẹt thở".

Gần một năm sau ngày đăng quang, Thùy Trang chưa vội lấn sâu vào làng giải trí. Cô giữ đúng lời hứa của mình với khán giả, cố gắng hoàn thành việc học chuyên ngành Thiết kế Nội thất tại khoa Mỹ thuật Ứng dụng, Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, đảm bảo tốt vai trò, nghĩa vụ của Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 gồm quảng bá du lịch đồng thời kêu gọi bảo vệ môi trường.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Toru Kinoshita, Tổng Giám đốc TMV chia sẻ: Kể từ khi thành lập tới nay, với mục tiêu trở thành “công dân tốt trong cộng đồng sở tại”, TMV luôn nỗ lực triển khai các hoạt động xã hội như: An toàn giao thông, giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, bảo vệ môi trường và văn hóa xã hội.

Đặc biệt trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, TMV đã triển khai rất nhiều hoạt động ý nghĩa như: dự án sản xuất điện năng quy mô nhỏ từ khí sinh học bioga, dự án Làng sinh thái,… với mục đích nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của cộng đồng, chúng tôi đặc biệt chú trọng tới việc giáo dục cho thế hệ trẻ ngay từ giai đoạn đầu đời”.

Hoa hậu biển Thùy Trang cùng các em học sinh

Chương trình “Toyota chung tay xanh hóa học đường” là hoạt động mới, lần đầu tiên được TMV triển khai với mục đích nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của cộng đồng, nhất là các thế hệ trẻ. Trong năm đầu tiên triển khai, TMV sẽ tổ chức trồng tổng số 1.000 cây xanh tại 8 trường Tiểu học và THCS trên địa bàn 3 tỉnh Vĩnh Phúc, Nghệ An và Đồng Nai.

Kết thúc buổi lễ, Hoa hậu biển Việt Nam 2016 Phạm Thùy Trang cùng với các đại biểu, các thầy cô và các em học sinh trường trung học sơ sở Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã cùng nhau tiến hành trồng cây trong khuôn viên trường, qua đó góp sức phủ xanh môi trường sống, để Trái Đất ngày càng xanh, sạch, đẹp hơn.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm