Hoa hậu Việt trẻ trung tuổi 46 khiến nhiều "sao" bất ngờ

Được mời ngồi "ghế nóng" cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân tối 10/10, Hoa hậu Diệu Hoa chọn trang phục ren được đính kết thủ công giúp cô quyến rũ hơn ở tuổi 46.

Hoa hậu Diệu Hoa lộng lẫy trong váy dạ hội trễ ngực tới làm giám khảo cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân

Hoa hậu Diệu Hoa lộng lẫy trong váy dạ hội trễ ngực tới làm giám khảo cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân

Trong số các Hoa hậu Việt Nam thì Diệu Hoa được biết đến bởi hoa hậu biết nhiều ngoại ngữ, có học thức đáng ngưỡng mộ và cuộc sống gia đình hạnh phúc. Nhận lời mời “cầm cân nảy mực” tại cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân 2015 cũng là lần xuất hiện hiếm hoi của Hoa hậu Việt Nam 1990 Diệu Hoa bởi chị xác định đã lùi xa showbiz để kinh doanh và chăm sóc cho tổ ấm.
Trong buổi chấm thi tối 10/10, Hoa hậu Diệu Hoa lộng lẫy trong váy dạ hội trễ ngực được đính kết thủ công. Không ít khách mời bất ngờ trước vẻ trẻ trung và gợi cảm của Diệu Hoa sau 25 năm đăng quang. 
Thành phần ban giám khảo còn có Á hậu quý bà thế giới Hoàng Yến, Hoa hậu phu nhân Bùi Thị Hà… Đêm chung kết trao giải sẽ diễn ra vào ngày 13/10 (đúng vào Ngày doanh nhân Việt Nam) tại TP.Phan Thiết, Bình Thuận.
Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa sinh năm 1969, tại Hà Nội. Cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam lần thứ 2 khi đang là sinh viên năm thứ 4 khoa tiếng Nga của Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Cựu hoa hậu thông thạo 5 thứ tiếng: Anh, Pháp, Nga, Ấn và Thái. Năm 2006, cô được ghi vào sách kỷ lục Việt Nam với tư cách Hoa hậu thông thạo nhiều thứ tiếng nhất.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm