Hóa ra phim kinh dị đang hot nhất nhà Netflix “Veronica” là câu chuyện có thật

(PLO) - Bộ phim kinh dị đang được được đánh giá cao nhất đầu năm 2018 thực ra được mô phỏng theo cái chết bí ẩn của một cô gái Tây Ban Nha.

Hóa ra phim kinh dị đang hot nhất nhà Netflix “Veronica” là câu chuyện có thật

Bộ phim là một chuỗi những sự kiện đáng sợ quay quanh Veronica – một nữ sinh trung học cùng những người bạn thử nghiệm trò chơi Ouija, hay được biết đến cái tên thông dụng là bảng gọi hồn. 

Câu chuyện bắt đầu trở nên đáng sợ khi thay vì liên lạc tới linh hồn của người bạn trai đã mất, Ouija đã kết nối cô gái trẻ tới người cha quá cố của mình. Từ đây,  hàng loạt những sự việc quái dị liên tiếp xảy ra xung quanh Veronica.

Cái chết kỳ lạ sau buổi ”cầu cơ”

Từ năm 1990, câu chuyện về cái chết kì bí của cô gái trẻ Estefania Gutierrez tại Madrid, Tây Ban Nha đã gây xôn xao dư luận và tiêu tốn giấy mực của cánh báo chí suốt một thời gian dài.


Theo hồ sơ của cảnh sát thụ lý vụ việc, trước khi mất, cô cùng một nhóm bạn đã thử nghiệm trò chơi quái dị này tại trường trung học. Một thời gian sau, cô bắt đầu có những dấu hiệu được cho là bệnh động kinh khi Estefania liên tục nói về sự rình rập của những linh hồn quỷ dữ.

Sức khoẻ của Estefania cuối cùng xấu đi đến mức cô đã qua đời tại bệnh viện chỉ sau vài tháng trong khi những chẩn đoán của bác sĩ xác định thể chất cô hoàn toàn bình thường.


Những cái bóng và bức hình cháy dở

Sau cái chết của người con gái, chính ba mẹ cô cũng trải qua những sự kiện bất thường và phải nhờ đến sự can thiệp của cảnh sát và chính quyền. Cụ thể họ đã nhìn thấy những bóng dáng lờ mờ không xác định đi lại trong nhà và một bàn tay vô hình chụp lấy họ.


Trong bản báo cáo của cảnh sát, khi họ khám phá ngôi nhà vào thời điểm yên tĩnh, thì một số tiếng ồn nổi lên và không thể giải thích được. Một số báo cáo khác lại nhắc đến những tiếng ồn lớn và cửa bị mở bất ngờ mà không có lý do rõ ràng. Đặc biệt, một bức ảnh của Estefania cũng được tìm thấy trong tìm trạng cháy dở bên trong khung.

Bức ảnh cháy dở

Đây cũng là câu chuyện bạn có thể nghe được dễ dàng ở Madrid hay Tây Ban Nha, bởi nó đã trở nên quá nổi tiếng ở đất nước này.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm