Hoàng Bách nhận sai, xin 'nối lại tình xưa' với Nam Khánh

(PLVN) - Lần đầu tiên 2 thành viên của AC&M tái hợp trên sân khấu và xóa bỏ được "hố ngăn cách" suốt 10 năm qua.

Hoàng Bách nhận sai, xin 'nối lại tình xưa' với Nam Khánh

Mới đây, trong chương trình "Ca sĩ ẩn danh", khoảnh khắc khi ca sĩ Nam Khánh chấp nhận lời xin lỗi từ Hoàng Bách trên sân khấu gây xúc động mạnh với khán giả. Cụ thể, khi Nam Khánh lộ diện trên sân khấu, Hoàng Bách tự nhận mình dở. Vì sự hiếu thắng của bản thân anh khiến mọi chuyện đã xảy ra không như mong muốn.

Theo chia sẻ của Nam Khánh, Hoàng Bách là một trong hai thành viên đưa ra đề nghị dừng nhóm AC&M. Anh từng có lời đề nghị thành lập nhóm mới, mình được làm trưởng nhóm và toàn quyền quyết định nhưng đã từ chối. Vì không có cảm giác tình thân, không có những ngày cùng đi diễn ở chung một phòng, chia sẻ với nhau những gói mì tôm thì không thể hát được. Trước lời chia sẻ của Hoàng Bách rằng, ứng xử với truyền thông là bài học lớn, Nam Khánh đã chấp nhận lời xin lỗi đầy thiện chí của đàn em.

Hoàng Bách - Nam Khánh có màn tái hợp sau 10 năm. 

Cũng trong chương trình, Nam Khánh và Hoàng Bách song ca "Ai về sông Tương". Từng ca từ trong ca khúc dường như đã nói hộ nỗi lòng của cả hai. “Cảm giác có anh em chiến hữu đứng bên cạnh khác lắm, hạnh phúc là chia sẻ của Nam Khánh.

Trong khi đó, Hoàng Bách đưa ra lời nhắn nhủ: “Nếu nói là chữ hạnh phúc không đủ. Anh em có quãng đi xa, khác nhau sau 10 năm chia tay. Cũng bởi vì thế chúng ta có hố ngăn cách giữa nhau và đến tận giờ này mới được hát lại cùng nhau. Em chỉ mong đây sẽ là sự bắt đầu nào đó”. Khi được Hoàng Bách hỏi về dự định tái hợp AC&M, Nam Khánh chia sẻ anh không muốn nhóm ngừng hoạt động và sẽ còn đi tiếp.

Cả hai xoá bỏ được những hiểu lầm trong quá khứ. 

Nhóm nhạc AC&M thành lập năm 2001 với 4 thành viên đều xuất thân từ Nhạc viện TP.HCM là Thuỵ Vũ, Hoàng Bách, Đình Bảo và Nam Khánh. Nhóm dưới sự dẫn dắt của NSND Trần Hiếu và theo đuổi phong cách Acapella - dòng nhạc còn khá mới lạ ở Việt Nam khi đó. Các ca khúc đình đám của AC&M có thể kể đến như: "Chuyện chàng cô đơn", "Đêm nay có mưa rơi", "Ô mê ly", "Áo xanh tình nguyện"...

Cùng chuyên mục
Đọc thêm