Hoàng Yến gây bất ngờ trong tà áo dài Á Đông

(PLO) - "Chân dài" đa tài Hoàng Yến vừa xuất hiện trong buổi ra mắt một chương trình gameshow mới với trang phục áo dài cách tân trên nền gấm nhẹ nhàng, thanh thoát, mang đậm chất truyền thông Á Đông. Đây là thiết kế của Thủy Design House danh tiếng, người luôn có mặt trong các tuần lễ thời trang nổi tiếng của Việt Nam.

Hoàng Yến gây bất ngờ trong tà áo dài Á Đông

Khác với phong cách năng động, trẻ trung hàng ngày, Hoàng Yến đã khiến nhiều người bất ngờ trước sự mới mẻ của bản thân. Điều này cũng phù hợp với tiêu chí của gameshow mới là mang đến những điều thú vị và khó đoán cho khán giả.

Trong số các đội chơi, đội của Hoàng Yến và NSƯT Quang Lý nhận được nhiều sự tò mò nhất của giới truyền thông, vì họ khác xa nhau về tuổi tác lẫn sở trường và phong cách âm nhạc. Đặc biệt, Hoàng Yến cũng là “em út” của cuộc thi này.

Chia sẻ về cuộc thi và sự hợp tác cùng NSƯT Quang Lý, Hoàng Yến cho biết: “Khi nhận lời tham dự cuộc thi, Yến rất lo lắng và suy nghĩ nhiều, nhất là khi biết mình và chú Quang Lý sẽ cùng một đội vì ngoài tuổi tác và sở trường khác nhau, Yến cũng lo rằng mình sẽ không thể hiện tốt những ca khúc của chú.

Tuy vậy, nhờ sự giúp đỡ, chỉ dạy rất tận tình của chú Quang Lý, mỗi ngày Yến đều tự tin hơn vào phần thi của mình. Bên cạnh đó, chú Quang Lý rất dễ gần và nắm bắt nhanh màu sắc âm nhạc của giới trẻ. Các bạn hãy đón xem chú Quang Lý hát ca khúc Ngây Ngô của Yến, đảm bảo sẽ bất ngờ”.

Hoàng Yến cũng tâm sự, vì là người nhỏ tuổi nhất của cuộc thi, cho nên từ các cô chú Quang Lý, Hồng Hạnh, Nhật Hạ đến các anh chị như Thanh Ngọc, Phan Mạnh Quỳnh, Thanh Duy… đều yêu thương và chăm sóc cô rất kỹ.  

Hoàng Yến vừa hoàn thành bộ phim điện ảnh “Cô gái đến từ hôm qua” của đạo diễn “triệu đô” Phan Gia Nhật Linh (đạo diễn Em là bà nội của anh) với vai thứ chính.

Cô đang tham khảo một số kịch bản điện ảnh và truyền hình khác, cũng như tích cực quảng bá hình ảnh của mình thông qua nhiều gameshow giải trí, nhất là sau khi gây ấn tượng ở chương trình “Ai là triệu phú” vừa phát sóng vào đầu tháng 11. Về con đường ca hát, vào đầu tháng 12 sắp tới, Hoàng Yến sẽ ra mắt mini-album mới nhân dịp sinh nhật của mình. 

Mẹ của Hoàng Yến luôn đồng hành cùng cô trên mọi nẻo đường hoạt động nghệ thuật.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm