Hơn 300 ông “Einstein” xuất hiện tại Los Angeles

Kỷ niệm 60 năm ngày mất Albert Einstein, hơn 300 người ái mộ đã cải trang giống y hệt nhà vật lý thiên tài để tưởng nhớ tài năng và sự cống hiến của ông.

Ông Benny Wasserman, 81 tuổi không những có cách ăn mặc y hệt mà khuôn mặt cũng hao hao giống thiên tài Einstein.

Ông Benny Wasserman, 81 tuổi không những có cách ăn mặc y hệt mà khuôn mặt cũng hao hao giống thiên tài Einstein.

Hơn 300 khách mời đến tham dự một cuộc họp ở Los Angeles đã cùng đội tóc giả màu trắng vào đeo ria mép trắng phau. Nếu biết được, nhà bác học vĩ đại hẳn sẽ rất tự hào vì dù đã qua đời 6 thập kỷ, ông vẫn được hậu duệ tưởng nhớ đến bằng những cách đặc biệt.
Albert Einstein nhận giải Nobel Vật lý vào năm 1921. Ông là con trai trong một gia đình có bố là kỹ sư. Năm 1933, nhà bác học đang đi thăm nước Mỹ khi Adolf Hitler lên nắm chính quyền tại Đức.
Vì là người Do Thái, Einstein đã không trở về quê hương mà định cư tại Mỹ và chính thức trở thành một công dân Mỹ từ năm 1940. Bên cạnh việc tìm ra thuyết tương đối, nhà vật lý lỗi lạc còn được biết với tư cách là người đã nghiên cứu về bom nguyên tử, nhưng sau đó đã cảnh báo và nhấn mạnh sự nguy hiểm của vũ khí hạt nhân.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Khi Xẩm kết hợp với Rap, EDM

Khi Xẩm kết hợp với Rap, EDM

(PLVN) - Lần đầu tiên có một tác phẩm âm nhạc có sự kết hợp giữa xẩm của dân tộc truyền thống Việt Nam với Rap và nhạc EDM. Sự kết hợp này tạo nên một bản nhạc dí dỏm, hóm hỉnh đậm chất xẩm dân gian của Việt Nam truyền thống với những rộn ràng của Rap đường phố vốn gắn liền với giới trẻ trong những năm qua và nền nhạc EDM cuồng nhiệt... 
Đọc thêm