Janny Thủy Trần góp mặt tại cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016

(PLO) - Chung kết cuộc thi “Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016” diễn ra ngày 23/10/2016 tại thành phố Seattle bang Washington Mỹ. Nhận được lời mời của Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016”, doanh nhân Janny Thủy Trần chuẩn bị chu đáo để có thể tỏa sáng tại cuộc thi.

Người đẹp luôn tích cực và hết mình với các hoạt động xã hội.

Người đẹp luôn tích cực và hết mình với các hoạt động xã hội.

Cuộc thi năm nay đã lựa chọn được 31 thí sinh gốc Việt khắp nơi trên toàn thế giới bước vào vòng chung kết. 

Là một người phụ nữ trẻ yêu kinh doanh, đam mê nghệ thuật, doanh nhân Janny Thủy Trần luôn có mơ ước là kinh doanh tốt để có điều kiện đến với con đường nghệ thuật. Trên cương vị là một nhà quản lý doanh nghiệp với hàng ngàn nhân công, chỉ có điều kiện tiếp xúc với rất nhiều người ở những hoàn cảnh khác nhau.

Doanh nhân Janny Thủy Trần chia sẻ, đối với chị, việc được giúp đỡ một người nào đó gặp hoàn cảnh khó khăn, nhưng có nghị lực sống muốn vươn lên chị luôn sẵn sàng giúp đỡ vì điều đó làm chị thấy cuộc sống ý nghĩa hơn và làm cho chị cảm thấy thật hạnh phúc hơn. Và tham gia cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu lần này cũng không nằm ngoài mục đích đó.

Đến với Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016, Janny Thủy Trần mong muốn có cơ hội giao lưu, gặp gỡ và gắn kết phụ nữ Việt Nam toàn thế giới để góp phần bảo tồn, phát huy và giới thiệu văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, bên cạnh đó còn mong muốn có cơ hội kêu gọi mọi người góp 1 bàn tay cho các hoạt động thiện nguyện.

Từ ngày 18/10, các thí sinh sẽ chính thức bước vào các hoạt động của cuộc thi bao gồm: Tham quan và khám phá nét đặc trưng của thành phố Seattle, thi chụp ảnh ngoại cảnh, đêm thi Hoa hậu Áo dài với mục đích quảng bá văn hóa Việt Nam với bạn bè thế giới, thăm và phát lương thực giúp đỡ người bản xứ vô gia cư, đêm gây quỹ cho đồng bào miền trung đang gặp thiên tai.

Trong suốt sáu tháng qua dù rất bận rộn với công việc ở công ty và những chuyến đi công tác dài ngày ở nước ngoài nhưng doanh nhân Janny Thủy Trần luôn tranh thủ mọi thời gian rãnh để tham gia các hoạt động từ thiện xã hội và cô dành nhiều thời gian để tập luyện nghiêm túc và chuẩn bị cho cuộc thi như: kỹ năng catwalk, tài năng, trang phục…

Đặt biệt Janny Thủy Trần dành nhiều thời gian làm việc với các chuyên gia để hoàn thiện bản thân với những lớp học về giao tiếp, nuôi dưỡng tâm hồn và những yếu tố cần thiết giúp người phụ nữ tỏa sáng ở mọi lúc mọi nơi, dung hòa được nét đẹp bên trong và vẻ đẹp hình thức bên ngoài.

Janny Thủy Trần góp mặt tại “Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016”

Cuộc thi Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu chính thức diễn ra ngày 17 - 23/10/2016 tại thành phố Seattle bang Washington, Mỹ. Cuộc thi năm nay đã lựa chọn được 31 thí sinh gốc Việt khắp nơi trên toàn thế giới bước vào vòng chung kết. Từ sáng sớm ngày 17 tháng 10 các thí sinh đã bắt đầu đáp máy bay xuống sân bay quốc tế Tacoma thành Phố Seattle bang Washington.

Nam Vương Nguyễn Hải Quân đã có mặt tại sân bay từ rất sớm để đón các thí sinh đến tham gia cuộc thi năm nay và các thí sinh cũng đã có những chia sẻ ban đầu khi đặt chân đến Thành Phố Seatte xinh đẹp và lãng mạn này cũng như bắt đầu làm quen và hòa nhập với cuộc thi.

Tối cùng ngày các thí sinh có buổi làm việc về lịch thi và thống nhất các nội dung thi với ban tổ chức, vì lý do lệch múi giờ nên vẫn còn 12 thí sinh sẽ tiếp tục đến Seattle vào ngày 18 /10.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm