“Jennifer Lopez mồi chài tôi gửi ảnh khỏa thân“

Một người đàn ông đang kiện nữ ca sĩ "On the Floor" vì cô đã dụ dỗ anh gửi ảnh khỏa thân và hứa hẹn sẽ giúp trở thành ca sĩ.

“Jennifer Lopez mồi chài tôi gửi ảnh khỏa thân“

Rodrigo Ruiz vừa đệ đơn lên tòa án Los Angeles yêu cầu Jennifer Lopez bồi thường 10.000 USD. Trong đơn tố cáo, người đàn ông này kể rằng, Jennifer đã viết những lá thư mùi mẫn để lừa bịp anh ta. Cô mồi chài anh ta gửi cho mình một loạt ảnh nude và các đĩa nhạc demo qua email với lời hứa hẹn sẽ giúp đỡ anh ta phát triển sự nghiệp âm nhạc.
Ca sĩ Jennifer Lopez.
Rodrigo cũng gửi cho tờ TMZ một số bức thư của người tự nhận là Jennifer Lopez vào năm 2008. Trong thư có đoạn: "Em chỉ muốn anh biết rằng em nhớ anh và thấy anh là người thú vị nhường nào. Em đã lên kế hoạch bỏ chồng nhưng ngay bây giờ em chưa thể làm điều đó. Hãy gửi cho em những bức hình thoát y của anh nhé".
Một bức thư khác viết: "Jennifer Lopez đang viết cho anh lần nữa, chỉ muốn để anh biết rằng em đã nhận được những bản demo của anh. Em cũng muốn anh hiểu rằng anh cần gửi cho em những bức hình khỏa thân"... Bức thư cuối Rodrigo nhận được đã khiến anh ta suy sụp: "Jennifer Lopez đây. Em muốn nói với anh rằng đây sẽ là thư cuối cùng anh nhận được. Anh có thể thấy em đã có bạn trai mới, nghĩa là anh nên rút lui và nhìn thẳng vào sự thực này".
Nguyên đơn Rodrigo Ruiz. 
Theo TMZ, hộp thư của người gửi đến là của một người phụ nữ 53 tuổi ở Los Angeles, tuy nhiên người này tự nhận là Jennifer Lopez và Rodrigo Ruiz cũng tin rằng đó là nữ giám khảo American Idol. Rodrigo nói đã vô cùng đau khổ khi phải chờ đợi Jennifer trong vô vọng. Cuối cùng, anh ta quyết định kiện Jennifer vì tội lừa đảo và quấy rối tình dục.


Ca sĩ Jennifer Lopez.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm