Kang Ji Hwan thừa nhận mọi cáo buộc trong vụ tấn công tình dục

(PLVN) - Kang Ji Hwan đã đưa ra một tuyên bố chính thức thừa nhận tất cả các cáo buộc trong vụ tấn công tình dục mà mình gây ra.

Kang Ji Hwan thừa nhận mọi cáo buộc trong vụ tấn công tình dục

Nam diễn viên đã bị cảnh sát bắt tại nhà riêng ở Gwangju vào ngày 9/7 lúc 22:50 (giờ địa phương).  Lệnh bắt giữ được đưa ra không lâu sau vào ngày 12/7.

Kang Ji Hwan bị buộc tội tấn công tình dục đối với hai nhân viên tại chính nhà mình vào ngày 9/7.

Theo cáo buộc, sau khi ăn tối tại công ty với các nhân viên, Kang Ji Hwan cùng hai nhân viên nữ khác đã đến nhà anh ta tiếp tục uống rượu. Một trong những nạn nhân cho biết cô tỉnh dậy và chứng kiến Kang Ji Hwan cố gắng hãm hiếp nạn nhân còn lại. Cô cũng nói với cảnh sát rằng chính mình cũng bị cưỡng hiếp vì khi tỉnh dậy quần áo của cô bị xáo trộn nghiêm trọng.

Ngày 15/7 vừa qua, Kang Ji Hwan thông qua nhóm pháp lý của mình đã thừa nhận tất cả các cáo buộc.

"Tôi thừa nhận tất cả các cáo buộc và tôi cúi đầu chân thành xin lỗi các nạn nhân rằng tôi đã rất đau lòng với những hành động sai trái không thể sửa chữa của mình. Tôi cũng muốn xin lỗi mọi người đã quan tâm đến chuyện của tôi. Tôi sẽ chấp nhận mọi hình phạt cho tội ác của mình và xin được chuộc tội." - trích thông báo của Kang Ji Hwan .

Kang Ji Hwan đang tham gia bộ phim truyền hình "Joseon Survival", tuy nhiên anh đã hủy bỏ mọi hoạt động sau khi bị bắt. Vào ngày 15/7, nam diễn viên Seo Ji Suk sẽ bắt đầu đảm nhận vai diễn này.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
HLV Park Hang seo muốn hội quân vào đầu tháng 11

HLV Park Hang seo muốn hội quân vào đầu tháng 11

(PLVN) - Thông tin từ VFF, HLV Park Hang seo đã đề xuất kế hoạch tập luyện của đội tuyển quốc gia và U22 nhằm hướng tới những giải đấu quan trọng trong năm 2021. Theo đó, đội tuyển quốc gia và U22 Việt Nam dự kiến tập trung vào tháng 11 và tháng 12/2020.
Đọc thêm