Khán giả lạnh nhạt khi Helen Thanh Đào ký tặng ảnh ở Đài Loan

Theo trang LTN, Helen Thanh Đào tổ chức buổi họp báo kiêm ký tặng người hâm mộ nhân dịp ra mắt bộ sách ảnh. Tuy vậy, chỉ có một vài fan tới dự và xin chữ ký. Sự kiện kết thúc chóng vánh sau khi Helen Thanh Đào chụp ảnh, trả lời phỏng vấn truyền thông địa phương.

Hoàng Cảnh Dụ - người tình tin đồn của Helen Thanh Đào - tới ủng hộ nữ diễn viên đồng thời tặng cô một dây thắt lưng hàng hiệu. Hoàng Cảnh Dụ cho biết đã xem và mua vài bộ ảnh của Helen. Cả hai bị đồn có quan hệ yêu đương thời gian qua song họ nói chỉ là bạn tốt.

Bộ ảnh mới được Helen Thanh Đào giới thiệu là bán với mục đích từ thiện. Trong đó có những tấm ảnh cô diện bikini, váy cắt khoét. Người đẹp tiết lộ 1.000 bản đã được đặt mua, có cả đơn hàng của người Đài ở châu Phi.

Buổi ký tặng không diễn ra như dự kiến do quá ít khán giả.

Tại sự kiện, người đẹp Cuộc chiến hoa hồng tiết lộ cô sẽ về Việt Nam vào ngày 19/6 để quảng bá bộ ảnh và thăm mẹ.

Helen Thanh Đào đang nỗ lực lấy lại hình ảnh sau tai tiếng nói dối thân thế hồi đầu năm. Diễn viên thừa nhận cô là người Việt, không mang hai dòng máu Đài - Việt như từng nói trước đây. Cô giải thích mình nói dối để dễ tiến thân hơn trong showbiz Đài.

Helen Thanh Đào diện nhiều phong cách trong bộ ảnh mới.

Sau khi thừa nhận nói dối thân thế, Helen Thanh Đào gây bất ngờ khi tiết lộ cô kết hôn cùng Đới Phát Khuê (người Đài Loan) 18 năm song không có quan hệ xác thịt. Cô bị ông Đới đánh đập, khống chế suốt 18 năm. Nữ diễn viên đề nghị ly hôn và được Đới Phát Khuê đồng ý, tuy nhiên ông Đới không để lại tài sản cho Helen Thanh Đào.

Theo Appledaily, quan hệ giữa Helen Thanh Đào và chồng cũ không còn căng thẳng. Đới Phát Khuê mới đây gửi thư dặn dò vợ cũ chú ý an toàn. Biết cô sắp về Việt Nam, ông gửi cô 2.000 USD làm quà. "Tôi rất biết ơn khi anh ấy quan tâm tới tôi. Mong anh ấy vui vẻ, sống tốt", Helen Thanh Đào nói.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm