Khánh Thi bức xúc về tin đồn “yêu thiếu gia kém 12 tuổi“

Khánh Thi đã bóng gió thể hiện sự khó chịu đối với những câu chuyện được thêu dệt vô căn cứ về cô. 

Khánh Thi bức xúc về tin đồn “yêu thiếu gia kém 12 tuổi“

Cách đây không lâu, nữ hoàng dancesport Khánh Thi khiến nhiều người nghi ngờ khi xuất hiện trong chương trình mà cô đảm nhiệm vai trò giám khảo với vòng 2 lớn bất thường. Dù không ảnh hưởng nhiều đến vóc dáng nhưng nếu để ý kĩ thì sẽ không khó để nhận ra sự thay đổi trên cơ thể cô. 
Trước tin đồn mang thai này, Khánh Thi chỉ im lặng và mỉm cười khi được người khác đề cập đến. Tuy nhiên, người đại diện truyền thông của cô đã xác định cô đã mang thai được khoảng 5 tháng. Mới đây, Khánh Thi cũng đã chính thức lên tiếng xác nhận về tin đồn cô đang mang thai trong buổi tiệc sinh nhật lần thứ 34. Tuy nhiên, cha của đứa bé là ai vẫn là một câu hỏi đầy ẩn số và thách thức với nhiều người quan tâm đến cô gái tài năng này.
Sau buổi sinh nhật không lâu, hình ảnh khóa môi với một người đàn ông được cho là ảnh cưới của Khánh Thi được lan truyền trên mạng. Tuy chỉ là bức ảnh chụp nửa mặt, nhưng nhiều người cho rằng chú rể trong bức ảnh không ai khác là Phan Hiển – một vũ công và cũng là học trò của Khánh Thi.
Phan Hiển là một vũ công sinh năm 1993. Anh và Khánh Thi thường xuất hiện cùng nhau trong một số sự kiện và có những hành động khá thân mật. Anh từng đạt được nhiều thành tích đáng nể như kiện tướng dancesport quốc tế, vô địch dancesport Châu Á 2009 và vô địch dancesport Việt Nam 6 năm liền.
Trước hàng loạt lời đồn đoán về mối quan hệ giữa cô và Phan Hiển, Khánh Thi đã lên tiếng trên trang cá nhân: “Có những câu chuyện được viết lên chỉ để mua vui cho thiên hạ. Có biết đâu hại chết lòng tin bao con người, tổn thương đến tinh thần và sức khoẻ của kẻ vô tội. Sống có đạo đức thật khó thế sao?”. 
Theo những gì cô chia sẻ, không khó đoán cô đang đề cập đến tin đồn về “người đàn ông trong bóng đêm” Phan Hiển. Cô cho rằng có những câu chuyện chỉ để thỏa mãn sự tò mò của người khác nhưng để lại nhiều hậu quả khó lường: hại chết lòng tin bao con người, tổn thương đến sức khỏe của kẻ vô tội.
Khánh Thi và “chú rể tin đồn” Phan Hiển thân mật cùng nhau trong một sự kiện. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm