Khung cảnh đẹp lạ của các danh thắng nhìn từ phi cơ

Những bức ảnh chụp từ máy bay, trực thăng mang đến cho du khách góc nhìn lạ ở các điểm du lịch nổi tiếng thế giới.

Thác Iguazu là ranh giới tự nhiên giữa Argentina và Brazil. Dòng nước đổ ụp xuống từ độ cao gần 100 m khiến Iguazu đẹp hùng vĩ với bọt tung trắng xóa.

Thác Iguazu là ranh giới tự nhiên giữa Argentina và Brazil. Dòng nước đổ ụp xuống từ độ cao gần 100 m khiến Iguazu đẹp hùng vĩ với bọt tung trắng xóa.

Từ góc chụp này, người xem có thể phần nào thấy vẻ đẹp ngoạn mục của thác nước được mệnh danh là cao nhất thế giới - thác Angel 979 m ở Venezuela. 
Toàn cảnh quốc đảo sư tử Singapore với vòng quay khổng lồ và tòa nhà Marina Bay Sands phía xa xa.  
Đền Taj Mahal nổi bật giữa nền trời xanh Ấn Độ. Đây là một trong 7 kỳ quan mới của thế giới, được xây dựng hoàn toàn bằng đá cẩm thạch. Thường du khách đến đây sẽ thấy cảnh đông đúc, nhộn nhịp của dòng người vào thăm viếng. Nhưng với góc độ này, bạn sẽ cảm nhận được vẻ thanh bình của ngôi đền. 
Dubai nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời và bức hình này mang đến một góc nhìn khác về những công trình cao chót vót ở đây. 
Gác lại hình ảnh sôi động, nhộn nhịp của những tòa nhà lấp lánh ánh đèn, thành phố New York, Mỹ trong ảnh như một bán đảo xanh và thơ mộng. 
Kim tự tháp, Ai Cập trở nên nhỏ bé ở góc độ này. 
Được coi là nóc nhà thế giới, hình ảnh quen thuộc của Everest là những dãy núi trùng điệp tuyết phủ trắng xóa. Với góc nhìn này, du khách có thể ngắm trọn vẹn vẻ đẹp ngoạn mục của Everest trong một ngày nắng ấm. 
Hồ Bogoria là một trong những điểm ngắm hồng hạc đẹp nhất Kenya và thế giới. Thời gian tốt nhất để chiêm ngưỡng cảnh đẹp đến mức "nín thở" là từ cuối tháng 8 đến đầu tháng 4. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm