Kỳ Duyên khuyên tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hãy cẩn thận

(PLO) -Từ những trải nghiệm qua 2 năm giữ vương miện và scandal xung quanh, Kỳ Duyên có 2 lời khuyên dành cho tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Kỳ Duyên khuyên tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hãy cẩn thận

Kỳ Duyên cho biết, tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là một cô gái dễ thương, năng động và cô rất yêu quý Đỗ Mỹ Linh.

Với trải nghiệm của "người đi trước" sở hữu vương miện hoa hậu, Kỳ Duyên nhắn nhủ Mỹ Linh: "Ngay thời điểm bây giờ Linh hãy cố gắng tìm cho mình một ekip thật chuyên nghiệp, để có thể định hướng đúng đắn hình ảnh cũng như xây dựng hình ảnh thật chuyên nghiệp cho Linh. Linh hãy luôn nhớ rằng mỗi khi Linh ra đường, Linh đang là một tân hoa hậu 2016 và tất cả những ánh mắt đang dõi theo Linh mỗi khi Linh đi ra đường nên Linh hãy thật là cẩn thận".

 

Kỳ Duyên cũng trải lòng về những ngày tháng khi mình là tân Hoa hậu Việt Nam 2014. Lúc đó cô chỉ có gia đình ở bên cô, lúc đó cô chưa có kinh nghiệm và rất loay hoay không biết tìm cho mình một ekip chuyên nghiệp nào để định hướng đúng đắn cho mình...

Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ, cô cảm thấy áp lực nhiều, lo lắng nhiều hơn vui mừng, bởi vì lúc đó cô nghĩ tất cả mọi thứ đối với mình đều như một trang giấy trắng và cô không biết phải bắt đầu từ đâu, làm như thế nào để có thể xây dựng được hình ảnh Hoa hậu thực sự đẹp đúng nghĩa. Suốt hai năm vừa qua, Kỳ Duyên luôn loay hoay không biết phải làm thế nào cho đúng đắn. 

Sau hai năm với những điều đã trải qua đến thời điểm hiện tại cô đã có những kinh nghiệm cho riêng mình và tìm được cho mình một ekip chuyên nghiệp để làm hình ảnh của cô trở nên tốt hơn.

Thời gian tới, Kỳ Duyên cho biết, cô có rất nhiều dự định và hướng tới hình ảnh sexy hơn nhưng luôn thanh lịch.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm