Lê Phương đâm đơn ly hôn, Quách Ngọc Ngoan vẫn phủ nhận

Nữ diễn viên khẳng định đã đệ đơn ly hôn chồng trong khi Quách Ngọc Ngoan lại trả lời truyền thông rằng vợ chồng anh vẫn yên ổn. 
Chiều 8/6, trên một vài trang mạng xuất hiện thông tin Lê Phương đã đâm đơn ly dị Quách Ngọc Ngoan tại Tòa án Nhân dân tỉnh Trà Vinh. Theo đó, toà đã triệu tập họ cho phiên hòa giải đầu tiên. Tuy nhiên, vì bận việc riêng nên Ngọc Ngoan không đến dự. Lê Phương đang chờ tòa án xếp lịch tiếp theo.
Chia sẻ với PV, Lê Phương khẳng định thông tin này là chính xác. Nữ diễn viên cho biết, cô đang rất mệt do bị ốm nặng phải nằm viện nên không thể trả lời được nhiều cho khán giả rõ. Trên trang cá nhân, Lê Phương cũng chia sẻ nhiều dòng trạng thái buồn như: "Sự vứt bỏ của ngày hôm nay là sự gặt hái của ngày mai" hay "Nỗi đau nào cũng có cái giá của nó".
Tuy nhiên, Quách Ngọc Ngoan hoàn toàn phủ nhận thông tin hai vợ chồng sắp ly dị. Anh cho biết, vợ chồng anh vẫn bình thường và không có mâu thuẫn gì để dẫn đến ly hôn. 
Trong khi Lê Phương khẳng định đã đâm đơn ly hôn, Ngọc Ngoan vẫn tỏ ra bất ngờ trước thông tin này. 
Trao đổi với Lê Phương về chuyện Quách Ngọc Ngoan phủ nhận sự việc, nữ diễn viên giãi bày: "Việc đó là do cách ứng xử của mỗi người với truyền thông. Hiện tôi đang rất mệt nên không thể nói thêm được gì. Sau khi khỏe lại, tôi sẽ không giấu diếm chuyện của mình với báo chí".
Ca sĩ Nam Cường, bạn thân của Lê Phương cũng xác nhận nữ ca sĩ đang rất mệt mỏi. "Là người ngoài cuộc, tôi không thể lên tiếng thay Phương, cô ấy sẽ tự mình nói ra điều này. Tôi chỉ hy vọng Phương sớm khỏe lại để lo cho con cái, vì con của Phương cũng bắt đầu tuổi đi học", nam ca sĩ chia sẻ./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm