Lee Dong Gun & Jo Yoon Hee 'đường ai nấy đi' sau 3 năm hôn nhân

(PLVN) - Ngày 28/5, Dispatch đưa tin cặp đôi diễn viên Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee đã đệ đơn xin ly hôn sau 3 năm làm lễ cưới.

Theo Dispatch, Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee đang trong giai đoạn hoàn tất việc giải quyết ly hôn. "Họ ly hôn do sự khác biệt không thể hòa giải về tính cách. Họ đã đi đến quyết định này sau nhiều cuộc thảo luận", một người bạn của đôi vợ chồng chia sẻ.

"Chúng tôi rất tiếc về tin tức không tốt đẹp này. Vào ngày 22/5, Jo Yoon Hee đã ly dị Lee Dong Gun thông qua quá trình hòa giải ly hôn tại Tòa án Gia đình Seoul. Chúng tôi muốn cảm ơn các bạn vì chúc mừng cuộc hôn nhân và đã ủng hộ cho cả hai người", công ty quản lý FNC và King Kong của hai diễn viên xác nhận tin ly hôn.

Đến tháng 10/2017, cặp đôi tổ chức hôn lễ bí mật.

Jo Yoon Hee được quyền nuôi con gái và Lee Dong Gun có quyền lợi thăm nom, gửi chi phí chăm con.

Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee phải lòng nhau khi quay bộ phim Laurel Tree Tailors. Hai nghệ sĩ công khai hẹn hò vào tháng 5/2017, đến tháng 10, cặp đôi tổ chức hôn lễ bí mật, tháng 12, họ chào đón con gái đầu lòng.

Lee Dong Gun (40 tuổi) từng đóng các phim Chuyện tình ParisHoa thủy tinhTìm lại nụ cườiNgười cha tuyệt vời... Anh từng hẹn hò các diễn viên Kim Min Jung, Han Ji Hye, Cha Ye Ryun. 

Jo Yoon Hee (38 tuổi) từng đóng Gia đình chồng tôi, Nine, Bốn chàng thợ may...

Cùng chuyên mục
Đọc thêm