Lee Min Ho 'đốn tim' fan ngày trở lại sau 3 năm vắng bóng

(PLVN) - Lần đầu đóng phim sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Lee Min Ho cảm thấy vừa thân quen vừa xa lạ, xúc động đến run rẩy. 

Trở lại sau một thời gian dài vắng bóng, Lee Min Ho tiếp tục "đốn tim" người hâm mộ bởi vẻ ngoài điển trai cùng thần thái ấn tượng.

Trở lại sau một thời gian dài vắng bóng, Lee Min Ho tiếp tục "đốn tim" người hâm mộ bởi vẻ ngoài điển trai cùng thần thái ấn tượng.

Ngày 16/4, các diễn viên và đoàn làm phim của bộ phim "The King: Eternal Monarch" (Quân vương bất diệt) của SBS tham dự họp báo trực tuyến. Lee Min Ho xuất hiện với vest trắng, được fan khen đẹp trai, lịch lãm như bạch mã hoàng tử.

Trở lại với phim ảnh sau 3 năm vắng bóng, Lee Min Ho chia sẻ: "Tôi đã không đóng phim 3 năm và có chút thời gian dành cho bản thân. Đã đến lúc tôi cần tạo điểm nhấn cho mình như một diễn viên đã hơn 30 tuổi, một hình ảnh khác với tuổi 20. Tôi nghĩ rằng đây là thời điểm quan trọng để thể hiện sự phát triển.

Tôi dành nhiều thời gian để nghiên cứu về công việc, học hỏi những sản phẩm tốt khác và nghĩ nhiều hơn về tương lai. Khi bước vào quay hình sau những suy nghĩ đó, tôi cảm thấy nơi đây không còn xa lạ với mình. Đó chính là nơi mà tôi thuộc về.

Bộ phim mới của tôi sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày mai, sau buổi họp báo này, tôi cảm thấy rất hồi hộp. Nhưng bây giờ tôi đã hơn 30 tuổi rồi và nghĩ rằng bản thân nên thoải mái hơn với những vấn đề từ công việc, con người hay bất cứ thứ gì để tập trung vào những điều quan trọng nhất".

 Dàn cast của bộ phim "The King: Eternal Monarch".

Trong phim mới, Lee Min Ho vào vai hoàng đế Lee Gon của vương triều Hàn Quốc quân chủ lập hiến, bước sang đất nước Hàn Quốc của hiện thực và tìm cách đóng cánh cửa nối giữa hai thế giới.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm