Liên hoan tiếng hát doanh nhân: Sân chơi văn nghệ dành cho các doanh nghiệp

(PLO) - Tối 9/11, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội phối hợp với Hội nhạc sỹ Việt Nam và Hiệp hội phát triển văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức “Liên hoan tiếng hát Doanh nhân năm 2018”.

Hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, tao sân chơi cho các doanh nghiệp cũng như khích lệ tinh thần giao lưu cộng đồng, phát triển văn hóa của doanh nhân, doanh nghiệp

Liên hoan tiếng hát doanh nhân lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội
Liên hoan tiếng hát Doanh nhân năm 2018 đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài Hiệp hội, hơn 30 tiết mục gửi video dự thi. Ban giám khảo đã lựa chọn được 16 tiết mục đặc sắc để biểu diễn tại Liên hoan.
Nhiều tiết mục đặc sắc đã được lựa chọn để trình diễn tại buổi liên hoan

Sau hơn 2 giờ biểu diễn và cống hiến hết mình, ban giám khảo đã quyết định lựa chọn và trao giải vàng cho các tiết mục: Huyền thoại hồ Núi Cốc, Việt Nam ơi, Tôi yêu Misa.

 Ban giám khảo trao giải tại cuộc thi

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hanoisme, Trưởng Ban tổ chức liên hoan cho biết: “Năm nay là năm đầu tiên Hiệp hội tổ chức một sân chơi văn nghệ cho các Doanh nghiệp nhưng nhận được rất nhiều sự đóng góp và ủng hộ từ phía các doanh nghiệp, và may mắn hơn chúng tôi nhận được sự đồng hành từ phía Hội nhạc sĩ Việt Nam và Hiệp hội phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam.

Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hanoisme phát biểu tại buổi lễ

"Với tiêu chí ban đầu tạo một sân chơi văn hóa văn nghệ tăng tính phong trào trong Doanh nghiệp Tôi hy vọng các Doanh nghiệp có tiết mục dự thi sẽ có những sự đầu tư nghiêm túc, đem đến cho người xem những tiết mục hay nhất”. Ông Mạc Quốc Anh chia sẻ thêm.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm