Loạt sao đình đám xuất hiện trong lễ ra mắt Mạng xã hội Lotus

(PLVN) - 19/30 ngày mai, 16/9, Mạng xã hội Lotus sẽ chính thức ra mắt với sự tham gia của nhiều ngôi sao Vbiz, thể thao... đình đám của Việt Nam.

Cầu thủ Quang Hải khoe Thẻ mời của MXH Lotus.

Cầu thủ Quang Hải khoe Thẻ mời của MXH Lotus.

Được giới thiệu là mạng xã hội (MXH) lấy nội dung và trải nghiệm người dùng làm trọng tâm, MXH Lotus khác biệt hoàn toàn so với thị trường hiện tại, được kì vọng là MXH "Make in Vietnam" hướng lên một tầm cao mới. Chính vì thế, buổi ra mắt MXH Lotus được xem là sự kiện đặc biệt, được dàn khách mời, nghệ sĩ đình đám Vbiz hết sức trông đợi. 

Hàng loạt Hoa hậu, người đẹp đình đám Vbiz sẽ xuất hiện trong buổi ra mắt MXH Lotus: Hương Giang, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Tú Anh, Phương Nga, Huyền My… Sự kiện còn có sự tham gia của dàn nghệ sĩ hot nhất Vbiz như Thu Trang, Tiến Luật, Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc, Đức Phúc, Bình An, Han Sara, Nicky (Monstar), Mạnh Quân, Huyền Lizzie, cầu thủ Nguyễn Quang Hải…

Bên cạnh đó là hơn 200 nhà sáng tạo nội dung (content creators) có sức ảnh hưởng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, như Bà Tân Vlog, Ms. Hoa Toeic, HLV Fitness Hana Giang Anh...

Lễ ra mắt MXH Lotus cũng được hứa hẹn là một đêm đáng nhớ với sự sáng tạo của Đạo diễn Việt Tú. Đến lúc này, Lễ ra mắt MXH Lotus được cho rằng sẽ là sự kiện ra mắt sản phẩm công nghệ hoành tráng nhất tại Việt Nam từ trước đến nay.

Ngay bây giờ, ứng dụng MXH Lotus đã hiện diện trên AppStore và Google Play, và bản beta sẽ được mở từ ngày 16/9.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rất hào hứng chia sẻ lên trang cá nhân thư mời đăc biệt tham dự sự  kiện ra mắt MXH Lotus.
Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang sẽ là một trong những khách mời đặc biệt góp mặt trên thảm đỏ sự kiện ra mắt MXH Lotus.
Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên cũng sẽ góp mặt trên thảm đỏ.

Miss World Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc
Bà Tân Vlog là một trong những content creator được chú ý sẽ xuất hiện trên MXH Lotus.
Đạo diễn Việt Tú hứa hẹn mang đến bất ngờ thú vị cho Lễ ra mắt MXH "Make in Vietnam" Lotus.
Diễn viên Bình An
Hai chàng ca sĩ đang hot: Jack và K-ICM.
Diễn viên Mạnh Quân.
Ca sĩ Chi Pu là một trong những nghệ sĩ sẽ đồng hành cùng với mạng xã hội Lotus.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Ca sĩ Quang Hà trở lại với MV triệu view

Ca sĩ Quang Hà trở lại với MV triệu view

(PLVN) - Trong vai một người kể chuyện, Quang Hà vô cùng cảm xúc khi quay MV “Mệt rồi em ơi”. Với tâm sự của một người trải nghiệm, nam ca sĩ gốc Bắc thổi hồn nhẹ nhàng qua từng câu chữ và giai điệu của bài hát.
Đọc thêm