Loạt show 'hot' 'đóng băng' vì Covid-19; Táo Quân 2021 thuê cả dàn bảo vệ ngăn khán giả lên sân khẩu

(PLVN) - Rap Việt concert và loạt show hot "đóng băng" vì Covid-19; Táo Quân 2021 thuê cả dàn bảo vệ hùng hậu, ngăn khán giả lên sân khấu vì dịch; Phượng Chanel công khai con đầu lòng với Quách Ngọc Ngoan?...

Rap Việt concert và loạt show hot "đóng băng" vì Covid-19

2 ngày trở lại đây, một loạt sao Vbiz như Trấn Thành, Mỹ Tâm, Trọng Hiếu, Văn Mai Hương, Phạm Quỳnh Anh... đã thông báo hủy show vì sự an toàn cho ekip và khán giả. Có thể thấy, dù đã "thai nghén" những show diễn, sự kiện ra mắt phim từ lâu nhưng các nghệ sĩ vẫn sẵn sàng hủy lịch để chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

 Trấn Thành cáo lỗi với khán giả, thông báo hủy lịch ra mắt phim Bố Già vô thời hạn.
Mặc dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng sân khấu ra mắt album Hương nhưng Văn Mai Hương vẫn đành hủy vì sự an toàn của ekip và khán giả 
Rap Việt All-Star Concert vào ngày 30/1 buộc phải dời lại theo chỉ đạo của Sở Y tế TP.HCM 
 Ekip Mỹ Tâm cũng thông báo dời ngày bán vé liveshow Tri Âm

 

 

 Bộ phim Gái Già Lắm Chiêu V tổ chức họp báo online trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19

Táo Quân 2021 thuê cả dàn bảo vệ hùng hậu, ngăn khán giả lên sân khấu để phòng dịch Covid-19

Theo như dự kiến, Táo Quân 2021 - Gặp nhau cuối năm sẽ ghi hình trong vòng 3 ngày, 26-27-28 tháng 1. Tuy nhiên, ban tổ chức đã ra thông báo chương trình không thể tổ chức ghi hình có khán giả vào ngày 28/1 do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

Táo Quân 2021 đã hoàn tất việc ghi hình, chỉ chờ ngày lên sóng 

Mới đây, trong một đoạn clip được lan truyền trên TikTok, "người qua đường" đã ghi lại khoảnh khắc kết màn trong ngày ghi hình cuối cùng của Táo Quân 2021. Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của dàn bảo vệ cuối chương trình.

Người này chia sẻ, chỉ có số ít khán giả được phép ngồi xem trực tiếp nhưng không được phép lên sân khấu, đề phòng dịch bệnh.

 
Vì tình hình dịch bệnh, dàn bảo vệ xuất hiện để ngăn khán giả lên sân khấu 

Phượng Chanel công khai con đầu lòng với Quách Ngọc Ngoan?

Ngày 30/1, Phượng Chanel bất ngờ đăng tải khoảnh khắc phía sau của một bé gái tầm 1 tuổi. Ngay lập tức, netizen liền cho rằng đây chính là con đầu lòng của nữ đại gia cùng Quách Ngọc Ngoan.

Mặc dù không trực tiếp thừa nhận nhưng qua cách bình luận với bạn bè của Phượng Chanel, dân mạng cho rằng đây chính là bé Sumi (Quách Trương Thanh Nhã) mà cả hai từng đề cập cách đây không lâu.

 Đông đảo khán giả, người hâm mộ đoán đây là con gái đầu lòng của Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan

Cách đây 4-5 tháng, Quách Ngọc Ngoan bật mí rằng anh và bà xã đã có với nhau một cô con gái 8 tháng tuổi. "Thôi thì nhân cơ hội này, thì Ngoan cũng xin chia sẻ bọn mình đã có với nhau 1 cô con gái 8 tháng. Tên của con là Quách Trương Thanh Nhã, lấy từ họ bố và mẹ, tên ở nhà là Sumi. Hai chị lớn là Susu, Suri nên cô em là Sumi", nam diễn viên cho biết.

 Phượng Chanel tận hưởng cuộc sống giàu có, sang chảnh cùng tình trẻ
Cùng chuyên mục
Đọc thêm