Lý do Đàm Thu Trang có 'vị trí đặc biệt' trong trái tim Cường Đô La

Trong mắt Cường Đô La, Đàm Thu Trang có lẽ là người yêu anh muốn lấy làm vợ nhất.

Lý do Đàm Thu Trang có 'vị trí đặc biệt' trong trái tim Cường Đô La

Cách đây 7 tháng, Cường Đô La bất ngờ được cho rằng đã có mối quan hệ tình cảm với Đàm Thu Trang, cô gái không mấy nổi tiếng trong showbiz dù ít nhiều có tham gia hoạt động showbiz. Những tưởng mối quan hệ của hai người sẽ nhanh chóng chấm dứt bởi sự "chênh lệch" giữa Đàm Thu Trang và hai người cũ của Cường Đô La.

 ly do dam thu trang co "vi tri dac biet" trong trai tim cuong do la hinh anh 1

Đàm Thu Trang từng bị đánh giá không cao bằng Hạ Vi, Hồ Ngọc Hà.

Cùng xuất thân từ showbiz, nhưng bảng thành tích của Đàm Thu Trang thua xa Hồ Ngọc Hà và ngay cả Hạ Vi, người được cho là ít có các hoạt động nổi bật trong lĩnh vực chính là người mẫu và điện ảnh.

Thế nhưng bất ngờ cuộc tình của  Đàm Thu Trang và Cường Đô La diễn ra rất ngọt ngào, đáng yêu. Không chỉ "đính hôn" trên facebook sau một thời gian ngắn yêu nhau, Cường Đô La và người yêu còn liên tục thể hiện những hành động đầy sự yêu thương dành cho nhau. Khi thì đại gia phố núi sẵn sàng đàn hát tặng người yêu, lúc thì Đàm Thu Trang tay trong tay với con riêng Subeo của người yêu đi chơi. Những hành động ít phô trương của hai người liên tục nhận được sự ủng hộ từ phía người hâm mộ.

 ly do dam thu trang co "vi tri dac biet" trong trai tim cuong do la hinh anh 2

Những hành động tình cảm Cường Đô La và Đàm Thu Trang dành cho nhau nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ.

Mới đây, Đàm Thu Trang đã mở một quán ăn tại Quận 1 TP.HCM để kinh doanh, Cường Đô La cũng xuất hiện trong ngày khai trương để hết lòng ủng hộ bạn gái. Người đẹp gốc Tày tâm sự từ khi cha cô mất, cô đã từ bỏ các hoạt động nghệ thuật mà tập trung đam mê kinh doanh của mình.

Khi yêu Hồ Ngọc Hà hoặc Hạ Vi, ít ai thấy Cường Đô La và bạn gái xuất hiện tại các hội xe sang, niềm đam mê của Cường Đô La. Có lẽ vì hai người đẹp là ngôi sao của showbiz nên việc xuất hiện tại các nơi công cộng như vậy sẽ ảnh hưởng tới hình ảnh.

 ly do dam thu trang co "vi tri dac biet" trong trai tim cuong do la hinh anh 3

Lần đầu Cường Đô La mang người yêu tới hội siêu xe, đam mê của anh.

Mới đây, đại gia phố núi lần đầu đưa bạn gái của mình là Đàm Thu Trang xuất hiện tại hành trình siêu xe "Car & Passion 2018". Đây là năm đầu tiên, Cường Đô La xuất hiện cùng người yêu trong suốt 7 năm qua tham gia hành trình. Cả hai sẽ có chuyến đi dài 1.500 km với điểm dừng chân cuối cùng tại Đà Nẵng. Có thể nói, Đàm Thu Trang thực sự có một vị trí rất đặc biệt trong trái tim của Cường Đô La.

Trong những người đẹp từng bên cạnh Cường Đô La, thì liệu rằng có phải Đàm Thu Trang là cô gái có đủ những tố chất để làm vợ của một doanh nhân như Cường Đô La hơn cả.

Cùng chuyên mục
'Nam thần' đẹp nhất châu Á hoảng loạn vì scandal

'Nam thần' đẹp nhất châu Á hoảng loạn vì scandal

Sau một năm đối mặt với scandal lớn nhất trong sự nghiệp, diễn viên Tiêu Chiến có phát ngôn gây chú ý. Anh gửi lời xin lỗi tới những người bị tổn thương bởi vụ việc gây tranh cãi một năm trước.
Đọc thêm