Madonna bị cấm tới rạp chiếu phim

(PLO) - Hệ thống rạp chiếu phim Alamo Drafthouse vừa tuyên bố sẽ cấm Madonna" tới các rạp của họ sau khi có các thông tin cho biết Nữ hoàng nhạc pop đã liên tục nhắn tin trong suốt buổi công chiếu bộ phim "12 Years a Slave" (tạm dịch: Nô lệ 12 năm) trong khuôn khổ Liên hoan Phim New York.
Madonna tại buổi chiếu phim “12 Years a Slave”. 
Nhà phê bình điện ảnh Charles Taylor kể về sự việc: “Tối nay, tại lễ công chiếu bộ phim “12 Years A Slave”, tôi ngồi cạnh diễn viên Jason Ritter, huấn luyện viên J. Alexander của chương trình “America’s Next Top Model”, diễn viên Michael K. Williams cùng một cô gái tóc vàng bí ẩn, đeo găng tay màu đen và nhắn tin không ngừng trong suốt nửa bộ phim.
Một người phụ nữ ngồi cạnh tôi đã vỗ vai cô gái đó và yêu cầu cô ấy cất điện thoại đi nhưng cô gái tóc vàng đã rít lên: “Tôi đang làm ăn, đồ mắc dịch”. Trong suốt phần còn lại của bộ phim, tôi đã nghĩ mãi về việc làm sao để cô ta thấy được hành vi đáng hổ thẹn của mình”. Cô gái tóc vàng đeo găng tay màu đen sau đó được xác định chính là “Cô gái vật chất” Madonna.
Hệ thống rạp Drafthouse quy định rõ khán giả không được nói chuyện và nhắn tin trong quá trình xem phim. Những người vi phạm sẽ bị “mời” ra khỏi rạp, bất kể là ai. Do đó, sau khi nhận được thông tin về hành vi của Madonna, Tim League - nhà sáng lập kiêm CEO của Drafthouse – đã thông báo: “Madonna sẽ bị cấm đến rạp chiếu phim cho đến khi nào cô lên tiếng xin lỗi”.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm