Mẹ Trấn Thành bật khóc khi nhận quà sinh nhật của Hari Won

(PLVN) -  "Tụi con chỉ muốn một điều là ba má phải khỏe. Còn lại để tụi con sẽ lo”- Hari Won nhắn nhủ nhân dịp sinh nhật lần thứ 60 của mẹ chồng.

Mẹ Trấn Thành bật khóc khi nhận quà sinh nhật của Hari Won

Mới đây, trên trang cá nhân, Hari Won vừa đăng tải loạt ảnh gia đình cùng câu chuyện về món quà sinh nhật tặng mẹ chồng.

Cụ thể, Hari Won viết: "Đầu năm sinh nhật mẹ chồng. Mình lại đi quay không có mặt được. Sinh nhật lần thứ 60 nên muốn tặng gì đó đặc biệt, mình dành tiền rồi mới đây dắt mẹ đi coi bông tai và đặt hàng, 2 ngày trước mới lấy hàng.

Mình lấy hàng xong nói: 'Ủa chồng! Chồng cũng chưa tặng quà sinh nhật lần thứ 60 cho mẹ đúng không?'. Chồng nói chưa, nên mình nói: 'Em mua bông tai rồi! Chồng mua chiếc nhẫn đi!'. Thế rồi là chồng đi mua luôn. Mình là người thử hết kiểu này kiểu kia và cuối cùng chọn một kiểu.

Rồi 2 vợ chồng bắt đầu bàn, 2 vợ chồng thích làm trò lắm. 'Anh không được đưa quà cùng lúc với em. Để em đưa cho mẹ bông tai. Em đeo cho mẹ xong. Mẹ tưởng hết rồi thì lúc đó anh mới tặng! Mà anh phải đưa kiểu cầu hôn à'. Và kết quả là như trên... Thấy mẹ vui khóc mà thích ơi là thích chứ!".

Nhiều người hâm mộ gửi lời chúc sinh nhật tới mẹ Trấn Thành, đồng thời xuýt xoa trước tình cảm giữa mẹ chồng - nàng dâu.

Cùng chuyên mục
SLNA “có giúp” DNH Nam Định trụ hạng?

SLNA “có giúp” DNH Nam Định trụ hạng?

(PLVN) - Lợi thế của DNH.NĐ là hơn 2 điểm so với Quảng Nam FC (17 so với 15). Vì thế, đội bóng thành Nam chỉ cần hòa ở cuộc đối đầu với SLNA và chờ Quảng Nam FC thắng Hải Phòng dưới 4 bàn là họ chắc chắn trụ hạng. Còn nếu thắng SLNA, khi ấy DNH.NĐ không cần quan tâm đến các trận đấu khác. 
Đọc thêm