Minh Béo khoe ảnh trên face, người 'ném đá', 'kẻ' động viên

Minh Béo vừa về tới TP HCM sau 9 tháng bị giam tại Mỹ do tội ấu dâm với trẻ em. Nam diễn viên nhanh chóng cập nhật thông tin và hình ảnh đầu tiên tại quê nhà trên trang cá nhân và nhận được sự động viên của người thân, bạn bè, các fan... Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến phê phán.

Minh Béo khoe ảnh trên face, người 'ném đá', 'kẻ' động viên

Nam diễn viên cùng anh trai là Hồng Phước Kiên có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP HCM, sáng nay, 9/12.

Theo hình ảnh đăng tải trên facebook, Minh Béo mặc áo khoác đen, đeo kính đen, gầy đi trông thấy, khuôn mặt không còn "phúng phính baby".

Nam diễn viên khá cởi mở khi viết trên trang cá nhân: "Minh Béo đã về tới Việt Nam lúc 10h30. Cảm ơn cả nhà thời gian qua đã quan tâm hỏi thăm Minh Béo. Minh Béo xin chân thành cảm ơn. Minh béo rất khỏe và sẽ liên lạc với cả nhà sau nhé".

Chia sẻ của Minh Béo nhận nhiều like cùng những lời động viên: "Mừng cho Minh. Mong Minh tu chí sửa đổi sai lầm", "Chúc mừng anh trở về Việt Nam, gắng ăn uống đầy đủ để bù lại sức khỏe và tinh thần", "Hôm nay dáng làm model được rùi Minh Quang Hong"...

Tuy nhiên, không ít ý kiến tỏ ra không quên được lỗi lầm của nam diễn viên và lên tiếng phê phán: "Tốt nhất hãy im lặng, xấu hổ lắm Béo ơi", "Minh Béo nên biết thân thì hơn, đừng cứ bơ bơ tỏ vẻ ko có gì như thế kỳ cục và xấu hổ lắm",  "Thay vì tươi cười này nọ anh ấy nên xin lỗi dân Việt Nam vì anh ta là người của công chúng mà gây chuyện đồi bại ở xứ người, sau này một số người dân nước đó sẽ có cái nhìn khác về người Việt" ...

Những hình ảnh Minh Béo "khoe" trên facebook cá nhân, khi về lại quê nhà sau 9 tháng ở tù xa:

 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm