Mỹ Tâm đưa Mai Tài Phến đi ăn cùng anh trai và người thân

(PLVN) - Sau khoảng thời gian bị đồn hẹn hò với diễn viên kém 10 tuổi, Mỹ Tâm ít xuất hiện cùng Mai Tài Phến hơn. Đây là lần hiếm “hoi họa mi tóc nâu” công khai hình ảnh bên “người yêu tin đồn”.
Mới đây, cặp đôi chị em Mỹ Tâm- Mai Tài Phến bất ngờ xuất hiện cạnh nhau cực tình tứ trong buổi đi ăn cùng với bạn bè thân thiết, gồm có cả anh trai Mỹ Tâm. Kể từ ngày bị đồn đoán hẹn hò với người tình kém tuổi thì đây là lần đầu tiên "Họa mi tóc nâu" công khai ảnh bên cạnh "bạn trai tin đồn".
Trước đó, vào tháng 6/2019 tin đồn hẹn hò giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến rầm rộ khắp mạng xã hội khi cả 2 bị bắt gặp tình cảm trên máy báy trong chuyến đi lưu diễn dài ngày của Mỹ Tâm.
 Mặc dù vậy cả Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đềukhông lên tiếng khẳng định rõ ràng mối quan hệ của cả 2 trước truyền thông. Người hâm mộ cũng ít thấy cặp đôi xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện.
Mặc dù ít xuất hiện cùng nhau nhưng Mai Tài Phến vẫn âm thầm ủng hộ các hoạt động âm nhạc trong sự nghiệp của Mỹ Tâm.Trên trang cá nhân, dù đăng ảnh của mình, Mai Tài Phến cũng không quên chèn lời bài hát của Mỹ Tâm vào khiến fan hâm mộ càng có lý do tích cực se duyên cho "Họa mi tóc nâu".
Mai Tài Phến sinh năm 1991, xuất thân từ trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Anh chàng hoạt động nghệ thuật đã gần 5 năm, và được khán giả biết đến khi đóng trong MV "Em gái mưa" của ca sĩ Hương Tràm và "Đừng hỏi em" của ca sĩ Mỹ Tâm. Sau khi bị bắt gặp hẹn hò cùng Mỹ Tâm, diễn viên Mai Tài Phến bỗng lui về ở ẩn và gần như rút khỏi các hoạt động showbiz.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm