Nam diễn viên 29 tuổi tự sát

Hagen Mills đã tự sát ở tuổi 29 sau khi giết bạn gái bất thành hôm 20/5 vừa qua.

Diễn viên Hollywood Hagen Mills - người được biết tới qua bộ phim Baskets đã tự vẫn sau khi giết bạn gái bất thành tại quê nhà Kentucky, Mỹ, ngày 20/5 vừa qua.

Nam diễn viên 29 tuổi tấn công bạn gái cũ - Erica Price, 34 tuổi, tại nơi ở của cô ở Mayfield vào tối thứ ba vừa qua. Anh này bắn bạn gái vào ngực và tay nhưng Erica may mắn thoát chết. Cô gọi điện thoại báo cảnh sát và Hagen Mills đã tự vẫn tại hiện trường.

Theo tờ The West Kentucky Star, Price và Mill có với nhau cô con gái 4 tuổi tên là Mila. Mila ở cùng bà ngoại trong nhà thời điểm xảy ra án mạng nhưng may mắn hai bà cháu đều không bị thương.

Nam diễn viên Hagen Mills tự sát bằng súng - 1

Hagen Mills tự vẫn sau khi giết bạn gái bất thành

Hagen Mills là người từng có tiền án, tiền sự. Vào ngày 30/3/2020, anh ta đã bị bắt và bị buộc tội hiếp dâm. Mills đã trả khoản tiền 510 nghìn USD và được thả tự do vào ngày 6/5.

Theo lệnh bắt giữ mà Daily Mail có được liên quan đến vụ án đó, Mills bị cáo buộc đã lôi kéo một người phụ nữ bên ngoài nhà anh ta vào tháng 3 sau đó sàm sỡ và cưỡng hiếp cô. Nạn nhân bị giữ trong nhiều giờ, nhưng đã trốn thoát được khi Mill ngủ thiếp đi.

Hagen Mills bắt đầu tới Los Angeles, Mỹ theo đuổi nghề diễn viên từ năm 2010. Anh được biết tới qua 2 bộ phim Baskets và Swedish Dicks. Vào tháng 8 tới, một bộ phim mới của Hagen Mills sẽ ra mắt tên là Star Light.

Một trong những đại diện cũ của Hagen Mills, Elyah Dolan chia sẻ với tờ Heavy rằng cô đã không biết thông tin mới về nam diễn viên kể từ năm 2018, khi anh trở lại Kentucky để giải quyết các vấn đề không liên quan đến ngành công nghiệp giải trí. "Tôi biết anh ấy là một diễn viên tài năng, thân thiện, cuốn hút. Cầu mong anh ấy yên nghỉ."

Elyah Dolan không nói rõ về vấn đề mà Hagen Mills đang tìm cách giải quyết, nhưng cho biết nam diễn viên thường xuyên gặp rắc rối với pháp luật. Hồ sơ từ trang web của nhà tù Graves cho thấy Hagen Mills đã bị bắt vì lái xe khi say xỉn vào năm 2016, gây nguy hiểm cho người khác vào năm 2017 và tấn công cấp độ hai vào năm 2018.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm