Nghệ sĩ Việt hướng về biển Đông

(PLO) - Mỹ Tâm cho biết, cô rất quan tâm đến tình hình ở biển Đông hiện tại, bởi bản thân là một người con của thành phố biển Đà Nẵng. Cô vừa đóng góp 100 triệu đồng vào Quỹ bảo vệ biển đảo. 

Nghệ sĩ Việt hướng về biển Đông

Tối 18/5, phòng trà Không Tên (TP.HCM) sẽ tổ chức đêm nhạc để gây quỹ đóng góp cho chương trình Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông với sự tham gia biểu diễn của Cẩm Vân, Thanh Thảo, Quang Linh, Hiền Thục, Đức Tuấn, Hoàng Lê Vy, Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh, Hoàng Thùy Linh... và đặc biệt là Nhật Thủy, quán quân Vietnam Idol 2014, với ca khúc Tự nguyện (Trương Quốc Khánh).
Ở Hà Nội, nhằm thể hiện tình yêu quê hương và sự quan tâm tới vấn đề chủ quyền biển đảo, nhiều nghệ sĩ miền Bắc sẽ cùng góp mặt trong đêm nhạc “Biển đảo trong trái tim tôi” tổ chức tối 19/5/2014 tại phòng trà Opera, Hà Nội.
Đêm nhạc có sự tham gia của ca sỹ Phan Anh, Minh Quân, Thái Thùy Linh, Hà Thu Hiền, Nguyễn Ngọc Anh, Hoàng Yến, NSUT Kim Tiến, Hồng Liên, Khánh Hòa… Được biết, đêm nhạc được tổ chức nhằm quyên góp tiền ủng hộ các chiến sỹ cảnh sát biển, những kiểm ngư viên và các ngư dân vẫn kiên trì bám biển trong suốt thời gian Trung quốc xâm phạm chủ quyền Việt Nam. Hơn 30 nghệ sĩ sẽ hát toàn toàn miễn phí để thể hiện tình yêu quê hương, đất nước bằng lời ca của mình.
Ca sỹ Thái Thùy Linh  gửi lời chúc sức khỏe, bình an tới các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên biển
 
Ca sỹ Thái Thùy Linh chia sẻ cô mong các chiến sĩ giữ vững lập trường, bình tĩnh xử lý các tình huống để bảo vệ chủ quyền và nền hòa bình của dân tộc. Nữ ca sĩ gửi lời chúc sức khỏe, bình an tới các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc trên biển.
Các ca sĩ tham gia chương trình như Nguyễn Ngọc Anh, Minh Quân, Thái Thùy Linh, Vũ Hà Anh, NSƯT Kim Tiến, Khánh Hòa... đều không lấy cát-xê biểu diễn.

Được biết, toàn bộ số tiền thu được từ đêm nhạc sẽ được BTC ra Đà Nẵng, trao tận tay cho các chiến sĩ cảnh sát biển, các đồng chí kiểm ngư và các ngư dân bị Trung Quốc đâm tàu./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm