Nghi vấn Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng làm lành sau 1 tháng chia tay; Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục giải cứu thêm 5 tấn cà chua cho bà con

(PLVN) - Nghi vấn Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng làm lành sau 1 tháng chia tay; Hải Tú khóa Facebook cá nhân; Lê Dương Bảo Lâm giải cứu thêm 5 tấn cà chua; Hoài Linh đạt nửa triệu đăng kí chỉ sau 2 tuần lập kênh Youtube...

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng làm lành sau 1 tháng chia tay

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng từng là cặp đôi đặc biệt của Vbiz, sau hơn 8 năm bên nhau nhưng vẫn quyết không công khai. Tưởng cuộc tình sẽ đi đến cái kết đẹp nhưng cả hai dính nghi vấn chia tay vào tháng 1/2021 vì “trà xanh”. Sau nhiều tranh cãi, đồn đoán, công chúng hiện vô cùng tò mò Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng sẽ có động thái gì tiếp theo.

Được 1 tháng kể từ khi cả hai "đường ai nấy đi" sau drama trà xanh 

Đến tối 22/2, giữa lúc cả MXH đang xôn xao vì MV Chúng Ta Của Hiện Tại “biến mất” trên YouTube, cư dân mạng bỗng phát hiện nghi vấn cặp đôi Trâm - Tùng quay lại. Tất cả bắt nguồn vì việc không ít người chợt nhận ra fanpage chính thức 1,9 triệu follower của Thiều Bảo Trâm nay bất ngờ mở chế độ cho phép xem theo dõi ai.

Ngoài 4 tài khoản khác như Châu Bùi, BLACKPINK,... Thiều Bảo Trâm còn nhấn nút follow trang fanpage M-TP của Sơn Tùng. Có người cho rằng đây là động thái mới của Thiều Bảo Trâm, cũng có người khẳng định chính chủ đã follow từ trước. Chưa rõ thực hư ra sao, nhưng rất nhiều fan rất mong chờ cả hai thật sự "gương vỡ lại lành".

Ảnh chụp màn hình vào tối 22/2 cho thấy Thiều Bảo Trâm vẫn theo dõi Sơn Tùng 

1 tháng sau lùm xùm "trà xanh", Hải Tú khóa Facebook cá nhân

Bị cho là người thứ ba trong chuyện tình của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm, Hải Tú nhận nhiều chỉ trích của dư luận. Sau 1 tháng im lặng, nữ diễn viên quyết định khóa tài khoản Facebook cá nhân khiến người hâm mộ cũng hoang mang.

Cùng lúc đó, cư dân mạng phát hiện Facebook cá nhân của Hải Tú bỗng mất hút 

Khi tìm kiếm tài khoản Facebook của Hải Tú, người hâm mộ chỉ thấy hiển thị Fanpage chính thức. Hành động khóa trang cá nhân của nữ diễn viên khiến người hâm mộ cảm thấy hoang mang. Song, cư dân mạng cho rằng động thái của "nàng thơ" nhà M-TP để chặn sự tấn công của anti-fan.

Nữ diễn viên do Sơn Tùng lựa chọn đang cố tránh sự tấn công của anti-fan. (Ảnh: FBNV) 

Lê Dương Bảo Lâm giải cứu thêm 5 tấn cà chua cho bà con

Sáng 22/2, nam danh hài cho biết 5 tấn bắp cải đã được chuyển tới nhà riêng của Lê Dương Bảo Lâm ở Đồng Nai. Anh đăng tải hình ảnh, mời mọi người đến nhận bắp cải. Bên cạnh đó, một phần nông sản cũng được đem đi gửi ở chùa gần nhà và phát cho những ai có nhu cầu. Lê Dương Bảo Lâm còn cho biết sẽ tiếp tục giải cứu thêm 5 tấn cà chua.

Bắp cải về shop em rồi. Mọi người ghé nhận lấy thảo nha…nhà ít người thì nửa bắp, đông người thì 1 bắp… Mai hoặc mốt 5 tấn cà chua về…em hú mọi người ra nhận… nay em đi quay rồi không có ở nhà mọi người đến lấy tự nhiên ạ”.

Bắp cải được đưa đến nhà của Lê Dương Bảo Lâm. (Ảnh: FBNV) 
Vì Lê Dương Bảo Lâm bận quay, Quỳnh Quỳnh ở nhà lo chuyện phát bắp cải cho mọi người. (Ảnh: FBNV) 

Hoài Linh đạt nửa triệu đăng kí chỉ sau 2 tuần lập kênh Youtube

Gia nhập cộng đồng YouTube chưa lâu nhưng NS Hoài Linh đã nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả. Chiều ngày 22/2, NS Hoài Linh vui mừng thông báo đã nhận được dấu tích xanh chính chủ trên YouTube. Như vậy, chỉ sau 2 tuần thành lập, kênh YouTube của NS Hoài Linh đã đạt được 550 ngàn lượt đăng ký - con số khiến nhiều người ngưỡng mộ.

NS Hoài Linh thường chia sẻ video về những hoạt động thường ngày lên YouTube 

Điều này cho thấy sức ảnh hưởng rất lớn của NS Hoài Linh trên nền tảng MXH. Dưới phần bình luận hàng loạt sao Vbiz như Tiến Luật, Trang Trần, Phi Phụng, Diễm Hương... đều gửi lời chúc mừng và thể hiện sự ngưỡng mộ "không vừa" với NS Hoài Linh. Đến con trai ruột của nam nghệ sĩ cũng phải thốt lên rằng: "Chủ tịch tập đoàn 'teen mãi teen'"

"Mù công nghệ, chậm chậm, lọ mọ nhưng có mấy đứa con giúp đỡ, em cũng được cái tick chính chủ rồi đây kaka. Lại tiếp tục lọ mọ học hỏi thêm những điều các con chỉ. Cám ơn các con. Cám ơn cả nhà", NS Hoài Linh viết.

NS Hoài Linh được cấp tích xanh chính chủ, đạt được hơn nửa triệu lượt follow trên YouTube chỉ sau 2 tuần lập ra 
Không chỉ YouTube, NS Hoài Linh còn nhận được hàng triệu lượt xem và follow trên TikTok 
Cùng chuyên mục
Đọc thêm