Ngô Kiến Huy, Dương Hoàng Yến "đốt cháy" sinh viên Thái Nguyên

(PLO) - Tối 6/4, đêm chung kết khu vực thứ 2 (sau Hà Nội) của Hành trình bài ca sinh viên đã diễn ra tại Đại học Thái Nguyên (TP Thái Nguyên). 10 tiết mục đến từ các trường đại học khu vực miền núi phía Bắc đã cống hiến cho khán giả không chỉ một đêm thi mà còn là một đêm nhạc đầy lửa.

Ngô Kiến Huy, Dương Hoàng Yến "đốt cháy" sinh viên Thái Nguyên

Đặc biệt, các tiết mục của ca sĩ khách mời như Ngô Kiến Huy, Dương Hoàng Yến, Ưng Hoàng Phúc đã nhận được rất nhiều tình cảm, sự cổ vũ cũng như tạo được lửa giữa “thủ đô gió ngàn”.
Đêm chung kết khu vực thứ 2 diễn ra trong sự cổ vũ
của hàng nghìn khán giả- các bạn sinh viên Thái Nguyên 
 Tiết mục Xa khơi của Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên
đã “đốn tim” rất nhiều khán giả khi nhận được
hơn 8000 tin nhắn bình chọn và xứng đáng đi tiếp vào chung kết
 Trong khi đó Đá trông chồng (Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Thái Nguyên) lại thuyết phục ban giám khảo bởi giọng hát đẹp và tràn đầy nội lực. Đây cũng là 1 trong 2 tiết mục được Ban giám khảo lựa chọn đại diện cho sinh viên Thái Nguyên dự thi vòng chung kết toàn quốc tại Hà Nội vào ngày 30.5 tới đây
Điểm đặc biệt của đêm chung kết khu vực Thái Nguyên
là sự góp mặt của rất nhiều tiết mục mang âm hưởng núi rừng Tây bắc 
Cao đẳng Kinh tế Tài chính Thái Nguyên mang đến màu sắc
của tỉnh nhà qua ca khúc Hồ trên núi 
Cao Đẳng Sơn La gây ấn tượng với bài hát có tên lạ
“Đừng nhìn em tắm” với sắc thái rất tự nhiên, trong sáng 
Đại học Khoa học Thái Nguyên gợi nhớ đến ca sĩ “Hoạ mi núi rừng“
qua bài hát “Ngọn lửa cao nguyên” 
Đặc biệt, sự xuất hiện của các khách mời tạo nên niềm hứng khởi mạnh mẽ. Dương Hoàng Yến bùng cháy với Let it go 
Ưng Hoàng Phúc mang đến hai ca khúc
“Mất em” và “Em không còn là em” 
 Ấn tượng nhất là sự xuất hiện của Chàng bắp Ngô Kiến Huy. Anh đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả với các bản hit “Mưa sao băng” và “Giả vờ yêu”
Trong đêm chung kết còn có sự xuất hiện của
ca sĩ Phương Thanh và nhạc sĩ Anh Quân trong vai trò ban giám khảo 
Và MC Nguyên Khang
Chương trình “Hành trình Bài ca sinh viên năm 2015” với chủ đề “Tự hào Sinh viên Việt Nam” do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) tổ chức từ ngày 9/1- 30/5/2015. 
Sau hơn 3 tháng triển khai, Hành trình Bài ca Sinh viên đã thực sự trở thành một sân chơi độc đáo, hiện đại, rộng mở, nơi các bạn sinh viên có thể giao lưu, hội nhập và bộc lộ những tiềm năng âm nhạc, đồng thời quảng bá hình ảnh, thể hiện lòng tự hào về ngôi trường mình đang theo học.
Sau Thái Nguyên và Hà Nội, 6 đêm chung kết khu vực tiếp theo sẽ diễn ra tại Hải Phòng ngày 19/4, Bắc Ninh ngày 23/4,  Đà Nẵng ngày 5/5, TPHCM ngày 10/5, Bình Dương ngày 14/5 và Cần Thơ ngày 17/5. Đêm chung kết toàn quốc diễn ra tại Hà Nội vào ngày 30/5/2015.
Thông tin chi tiết về chương trình được cập nhật tại http://www.keeng.vn/bcsv.php/liveshow.html và trang cộng đồng chính thức của Hành trình Bài ca Sinh viên 2015 tại https://www.facebook.com/hanhtrinhbaicasinhvien2015 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm