Ngô Quang Vinh “Sống ở Sài Gòn” phảng phất tâm hồn cô đơn

(PLO) -Với Ngô Quang Vinh, Sài Gòn luôn là mảnh đất phồn hoa và quyến rũ, cám dỗ mọi người thế nhưng phảng phất trong đó là tâm hồn cô đơn bởi nhịp sống đô thị quá ồn ào. Chính bởi tâm trạng đó mà Ngô Quang Vinh chọn nhạc Nguyễn Ánh 9 để ẩn dụ cho những kỷ niệm của anh về mảnh đất đong đầy kỷ niệm.

Ngô Quang Vinh sống ở Sài Gòn phảng phất trong đó là tâm hồn cô đơn

Ngô Quang Vinh sống ở Sài Gòn phảng phất trong đó là tâm hồn cô đơn

Trong album này, Ngô Quang Vinh dành để hát trọn vẹn nhạc Nguyễn Ánh 9 với nhạc công piano. Album cũng là sự kết nối cảm xúc của Ngô Quang Vinh với Vol2 “Lớn lên cùng Hà Nội”, nằm trong bộ sưu tập Ngô Quang Vinh Acoustic với các tác giả Trịnh Công Sơn, Phú Quang.

Album thể hiện lối đi mới, lần đầu tiên một nam ca sĩ hát trọn vẹn nhạc Nguyễn Ánh 9 chỉ với piano. Các giai điệu trong album được nhạc công hòa âm và thể hiện theo phong cách tự do, ngẫu hứng đầy cảm xúc.

Trong album có vài bài pha chút jazz nhẹ và swing tinh tế, lôi cuốn, tạo chút xúc tác và nhún nhảy nhẹ đối với người nghe. Bên cạnh đó là phần mix- masteting, phong thu vẫn giữ chọn vẹn tối đa cảm xúc của ca sỹ để người nghe cảm nhận được sự mộc mạc, ấm áp, cách xử lý rất riêng và chân thật màu sắc nhạc của Nguyễn Ánh 9.

Album “Sống ở Sài Gòn” do Công ty Phát hành băng đĩa và tổ chức biểu diễn Tuấn Trinh Production sản xuất và bắt đầu phát hành trên toàn quốc và sẽ phát hành online vào ngày 20/11 tới trên mạng xã hội. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm