Nguyên Vũ nói về mối quan hệ 'trên tình yêu' với Nam Phong

(PLVN) - Nguyên Vũ - Nam Phong chứng minh được “danh hiệu” tri kỷ không chỉ dành cho những cặp đôi yêu đương hay các cặp vợ chồng, càng không phải chỉ nói lời ngọt ngào mới là tri kỷ. 

Nguyên Vũ và Nam Phong coi nhau là tri kỷ.

Nguyên Vũ và Nam Phong coi nhau là tri kỷ.

Xuất hiện trong một talkshow, nếu như Nam Phong chia sẻ Nguyên Vũ là một người nóng tính và rất kỹ lưỡng trong công việc thì nam ca sĩ lại miêu tả Nam Phong là một người em nhiệt thành. Anh cũng vô cùng biết ơn khi có Nam Phong luôn hỗ trợ và đứng sau những set đồ chỉn chu mà anh diện trong những năm gần đây.

Trả lời câu hỏi về nhân duyên khiến hai người biết đến nhau, Nguyên Vũ cho biết, anh và Nam Phong đều là những người có hứng thú trong lĩnh vực kinh doanh, chính nhờ điểm chung này đã khiến hai người “xích lại gần nhau hơn” và quyết định gắn bó cùng nhau trong những hoạt động tiếp theo.

Nhắc đến hai từ “tri kỷ”, Nam Phong thể hiện quan điểm của mình khi chia sẻ đối với anh, tri kỷ là khi bản thân bắt đầu hi sinh, nhường nhịn và suy nghĩ cho đối phương. Trong khi đó, ca sĩ Nguyên Vũ cho rằng sự chân thành chính là mấu chốt để giữ được tri kỷ của cuộc đời mình. 

 Nguyên Vũ và Nam Phong đồng hành cùng nhau trong công việc, cuộc sống.

Nhờ khoảng thời gian dài làm việc và quen nếp sống của đối phương, Nguyên Vũ đã viết và nói rất nhiều điểm tốt khi gặp bất cứ câu hỏi nào về tính cách của Nam Phong. Trái lại với sự “rào trước đón sau” của Nguyên Vũ, Nam Phong lại luôn “ưu ái” miêu tả anh mình với thói quen “ngủ nhiều”. Chính những sự trái ngược này đã cho thấy được sự gắn bó, cảm thông và nhường nhịn của cả hai dành cho nhau.  

Cũng trong chương trình, Nguyên Vũ không kìm được sự xúc động khi nghĩ về những hy sinh mà Nam Phong dành cho mình. Anh hy vọng rằng cả hai vẫn sẽ song hành đến khi “đầu hai thứ tóc”. Trong khi đó, Nam Phong cảm thấy rất may mắn vì những lúc khó khăn luôn có "đàn anh" bên cạnh giúp đỡ và cảm ơn vì tấm chân tình của Nguyên Vũ.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
'Nam thần' đẹp nhất châu Á hoảng loạn vì scandal

'Nam thần' đẹp nhất châu Á hoảng loạn vì scandal

Sau một năm đối mặt với scandal lớn nhất trong sự nghiệp, diễn viên Tiêu Chiến có phát ngôn gây chú ý. Anh gửi lời xin lỗi tới những người bị tổn thương bởi vụ việc gây tranh cãi một năm trước.
Đọc thêm