Nhã Phương lại ám chỉ chuyện rạn nứt với Trường Giang?

Mới đây, Nhã Phương đã có những chia sẻ khiến nhiều người cho rằng tình cảm giữa cô và Trường Giang đang "có vấn đề".

Mới đây, trên facebook cá nhân của mình, Nhã Phương đã có những đăng tải khiến cho nhiều người cho rằng cô đang có chuyện buồn về tình cảm. Theo đó, người đẹp Tuổi thanh xuân viết: "Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó". Không ít người đồn đoán rằng gần đây Nhã Phương có chuyện buồn về mặt tình cảm, cũng ít thấy cô và Trường Giang xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện. Bản thân Nhã Phương luôn có những chia sẻ buồn mang chút hoài niệm về ngày xưa.

Nhã Phương chia sẻ rằng cô đang buồn nhưng vẫn nở một nụ cười tươi.

Chia sẻ của Nhã Phương nhanh chóng nhận được nhiều lời an ủi của người hâm mộ. Bạn Khuyên Bùi an ủi: "Nhã Phương ơi, mong chị lúc nào cũng cười thật tươi nhé. Bởi vì nụ cười của bạn sẽ mang lại niềm vui cho rất nhiều người xung quanh đấy".

Bạn Lâm Huỳnh thì khuyên nhủ: "Có lẽ Nhã Phương đang rối trong lòng vì Trường Giang gặp phải chuyện không may, tuy nhiên hãy luôn nhìn về phía trước nhé. Có lạc quan thì mọi chuyện sẽ qua nhanh thôi".

Nhiều người đã ủng hộ quan điểm và an ủi Nhã Phương.

Cách đây 3 ngày, Trường Giang, bạn trai của Nhã Phương đã không may gặp phải tai nạn giao thông. Theo đó chiếc xe Mercedes của danh hài này đã đâm vào đuôi một chiếc xe khác. Điều làm cho dư luận chĩa mũi dùi chỉ trích vào Trường Giang là vì cách ứng xử của anh ngay sau vụ tai nạn khi đang say xỉn là to tiếng, quát mắng nạn nhân khi bị quay clip. Tuy cơ quan chức năng đã xác định Trường Giang tuy say xỉn nhưng lại không phải người lái xe, thế nhưng dư luận vẫn hết sức thất vọng với các hành xử của danh hài này.

Tâm sự buồn của Nhã Phương khi Trường Giang gặp nạn.

Phản ứng của Nhã Phương về vụ việc cô chỉ đăng tải một status buồn khi đang ngồi trong xe ô tô, bản thân Trường Giang cũng chưa hề có bất kỳ lời bào chữa nào về vụ việc. Có lẽ anh vẫn chỉ im lặng và đợi cho mọi sự "chìm" xuống như những scandal trước đây.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm